นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เกาะรัก กลหัวใจ

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ฟากฟ้า (เนย-ปภาดา) จัดงานโปรโมทเกาะมุกล้อม เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวแบบเชิงอนุรักษ์ โดยมีไอยคุปต์ (บลิว-วรพล) ช่วยคิดงานครั้งนี้ ทำให้ทั้งสองคนเริ่มใกล้ชิดและมีความรู้สึกดีๆให้กัน

  ด้านคู่ของอนาวิน (โอ๊ต-รัฐธีร์) กับ ดารัล (เจนนี่-ชยิสรา) ก็เริ่มก่อตัวขึ้นเช่นกัน แล้วอนาวินก็มาจับได้ว่าดารัลคือรุ่นน้องคนที่ประมูลเสื้อกีฬาไป เพราะแอบเจอรูปที่ดารัลทำหล่น ตอนที่ไปเยี่ยมดารัลที่บ้าน ทำให้อนาวินเริ่มหวั่นไหวในตัวดารัลมากขึ้น

  เกาะมุกล้อมได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น จนทำให้เกาะมีคนรู้จักมากขึ้น ทางรายการทีวีติดต่อมาให้ฟากฟ้าและครอบครัวไปออกรายการที่กรุงเทพ แต่ถูก กลทีป์ (ธีร์) และ ขวัญนารี (คะน้า-ริญญารัตน์) บุกพาตำรวจไปจับตัวฟากฟ้า ข้อหาพาลูกชายของเขามาภาระการ ไอยคุปต์บอกให้ฟากฟ้าสัมภาษณ์ไปก่อน แล้วเขาจะไปโรงพักกับกลทีป์เอง ไม่ต้องห่วง

  หลังจากอัดรายการเสร็จฟากฟ้าก็ตามไปที่โรงพัก เพื่อเคลียร์ปัญหากับกลทีป์ กลทีป์อยากสร้างความสัมพันธ์กับปลาวาฬเลยพาไปเที่ยวสวนสนุก แต่กลทีป์ไม่สนใจลูกเลย ทำให้ปลาวาฬหายตัวไป

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว
  23 ต.ค. 2564

  11:15 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์