ข่าว

วิดีโอบ่วงอธิฏฐาน

อ่านตอนที่ 1 ทั้งหมด

แนว: ดราม่า-พีเรียด-สยองขวัญ

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ยิ่งยศ ปัญญา

กำกับการแสดงโดย: สำรวย รักชาติ

ผลิตโดย: บริษัท เวฟ ทีวี จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

นักแสดงนำ: ปริญ สุภารัตน์, ธัญชนก กู๊ด

เรื่องย่อ...อธิน นักโบราณคดีมือหนึ่งของกรมศิลปากร ได้ค้นพบศิลาจารึกของเมืองจันทปุระ มหานครที่หายสาบสูญไปนับพันปีและตั้งใจจะเก็บไว้ศึกษา แต่แล้วศิลาจารึกนี้ดันหายไป อธิน จึงคิดว่าเป็นฝีมือของ กสินทร์ นักธุรกิจโรงแรมพันล้านที่เลื่องชื่อว่าเป็นนักสะสมของโบราณ แต่ อธิน ไม่มีหลักฐานเอาผิดได้จึงได้แต่แอบสืบหาอย่างเงียบๆโดยมี โยสิตา ลูกสาวคอยช่วย โยสิตา ไปปรึกษา ปารมี เพื่อนสนิทที่ทำงานในโรงแรมของ กสินทร์ ปารมี จึงคิดสืบหาที่คนวงในอย่างเจ้านายตัวเองด้วย กสินทร์ คิดจะทำพิพิธภัณฑ์ของสะสมโบราณที่บ้านขาดแต่คนมาถ่ายภาพ กฤตธร จึงจ้าง โยสิตา ที่เป็นช่างภาพฟรีแลนซ์มาทำงานนี้ ซึ่งโยสิตา รีบรับงานนี้เพราะนอกจากจะได้เงินแล้ว ยังทำให้เธอเข้าไปสืบเบาะแสของศิลาจารึกที่หายไป โยสิตา ไม่รู้เลยว่าการที่เธอได้พบเจอกับ กฤตธร ครั้งนี้ นำพาความแค้นของ บุษกร ดวงวิญญาณที่ตามสะสางพวกเขาจากเรื่องความรักในครั้งอดีตกาล เรื่องราวยิ่งเข้มข้น จนโยสิตา หวั่นความอาฆาตแค้นที่ บุษกร มีต่อตน รวมถึงความรัก ความผูกพันระหว่างตนเองและ กฤตธร ที่มีจากชาติภพก่อนจนถึงปัจจุบัน กฤตธร ก็ยังคงตามมีใจรักต่อเธอมั่นคง ทุกชีวิตที่อยู่รอบกายกำลังตกอยู่ในอันตรายด้วยแรงอาฆาตแห่งคำอธิฏฐานสาปแช่งของ บุษกร คำอธิฏฐานซึ่งเป็นบ่วงพันธนาการที่ทุกคนไม่มีวันหนีพ้น...

พวกเขาจะสามารถหลุดออกจากบ่วงพันธนาการอาฆาตแค้นนี้และสามารถตามหาศิลาจารึกได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “บ่วงอธิฏฐาน” นอกจากพระนาง หมาก-แพทริเซีย ยังได้นางร้ายหน้าคม หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล มารับบทผีสาวจอมอาฆาต ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ อาย-กมลเนตร เรืองศรี, มาร์ค-คณัสนันท์ นักตะเฆ่, อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท, กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, เก่ง-ชาติชาย งามสรรพ์, แคท-ตฤณญา มอร์สัน, จอห์น-ธนาเชษฐ์ มีสม, รุจน์-นิรุติ สาวสุดชาติ, เก่ง-ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์, โด่ง-สิทธิพร นิยม ฯลฯ ติดตามได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 3 ออกอากาศตอนแรก 6 ส.ค.นี้ หาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.


เรื่องย่อ บ่วงอธิฏฐาน นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครบ่วงอธิฏฐาน ติดตามคลิปบ่วงอธิฏฐาน ดูรูปภาพนักแสดงนำ ปริญ สุภารัตน์,ธัญชนก กู๊ด 2016-08-05T01:51:23+00:00 2016-08-08T01:57:40+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ