ข่าว

วิดีโอแนว: แอ็คชั่น-ดราม่า

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ทิชากร ภูเขาทอง และ ชาญชนะ หอมทรัพย์

กำกับการแสดงโดย: ทิชากร ภูเขาทอง

ผลิตโดย: จีเอ็มเอ็ม ทีวี

ช่องออกอากาศ:

นักแสดงนำ: เวอาห์ แสงเงิน,ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล,ตะวัน วิหครัตน์

นีโอ (จอส เวอาห์) หนุ่มทำงานบาร์โฮสต์ เอาใจสาว ๆ เมื่อเขาเข้าไปพัวพันกับเมียของ เสี่ยธนา (บิ๊ก ศรุต) เจ้าพ่ออสังหาฯ จอมโหด ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายการไล่ล่าของลูกน้องมือปืนของเสี่ย จนเกิดเป็นคืนฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน เมื่อเขาเจอกับ หมิว (มายด์ ลภัสลัล) ผู้จัดการบาร์อะโกโก้ ที่นีโอเคยมีเรื่องด้วยกันมาก่อน รวมทั้ง ชิน (เต ตะวัน) ลูกชายคนเดียวของเสี่ยธนา ที่บังเอิญมาเที่ยวบาร์ที่หมิวทำงานอยู่ในคืนนั้น จนเกิดเหตุการณ์วุ่นวายนองเลือด จนทำให้ทั้งสามคนต้องหลบหนีการตามล่าไปด้วยกัน นำไปสู่การเดินทางเพื่อเจอกับความบ้าระห่ำ

จากคนที่ต้องการหาประโยชน์จากพวกเขา ทั้งสามคนต้องเผชิญกับอดีตที่เคยหลบหนี ทั้งจากพี่ชายที่เขาเคยทำให้ผิดหวัง ศัตรูของพ่อที่รอจะจับเขา แฟนเก่าที่ยังเฝ้ารอด้วยความภักดี และการไล่ล่าแบบหมาบ้าจากมือปืนที่รักใครไม่เป็น และความแค้นของหญิงข้ามเพศเมื่อคนรักถูกพรากจากเธอไป หัวใจของพวกเขาจะถูกทดสอบกับความรัก ที่แหกกฎสังคม และบททดสอบชีวิตว่าพวกเขาจะรอดไปได้หรือไม่ ติดตามเรื่องราวความมันของการเดินทางของพวกเขาได้ใน 3 Will Be Free สามเราต้องรอด ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง One31 และเวลา 23.30 น. ทาง LINE TV 3 Will Be Free สามเราต้องรอด เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562


รายชื่อนักแสดงเรื่อง "สามเราต้องรอด 3 Will Be Free"

จอส-เวอาห์ แสงเงิน  รับบท  นีโอ
มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท  หมิว
เต-ตะวัน วิหครัตน์  รับบท  ชิน
เจนนี่ ปาหนัน รับบท  แมร์
กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์  รับบท  เต๋อ
แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ รับบท  พล
บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์  รับบท  เสี่ยธนา
ทราย-อินทิรา เจริญปุระ รับบท  วานิกา
เปรม-ภูมิพัฒน์ ไพบูลย์ รับบท  หลวง
ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง รับบท  ลีโอ
ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล  รับบท  พีพี


เรื่องย่อ สามเราต้องรอด 3 Will Be Free นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครสามเราต้องรอด 3 Will Be Free ติดตามคลิปสามเราต้องรอด 3 Will Be Free ดูรูปภาพนักแสดงนำ ละคร,เวอาห์ แสงเงิน,ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล,ตะวัน วิหครัตน์,ซีรีส์ 2019-08-14T09:18:50+00:00 2019-08-16T03:07:51+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ