นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

  SHARE

  “โอ๊ย...ไออุ่น มึง!!”

  ภูภูมิพุ่งเข้าบีบคอไออุ่นแต่ถูกปัดและต่อยสวน ทั้งสองตะลุมบอนกันนัวเนีย เพื่อนๆเข้าห้ามก็เหมือนยิ่งห้ามยิ่งยุ ทั้งสองคลุกฝุ่นคลุกโคลนกันเลอะเทอะไปหมด

  “หยุด! หยุดเดี๋ยวนี้นะ” กรที่เดินมากับครูน้อยตวาด ทำให้นักเรียนที่มุงกันอยู่แหวกออกเป็นทาง

  กรเดินเข้าไปถาม “นี่มันเรื่องอะไรกัน!!!”

  ไออุ่นกับภูภูมิต่างหยุด ถอยออกมาในสภาพเหนื่อยหอบกันจนพูดไม่ออก

  ooooooo

  ทั้งไออุ่นและภูภูมิถูกพามาที่ห้องฝ่ายปกครอง ต่างก้มหน้าไม่กล้าสบตาครูน้อยที่ยืนอยู่ตรงหน้า ทรายนั่งใกล้ๆ ปล่อยให้ครูน้อยสอบปากคำ

  ครูน้อยตำหนิว่าสมควรแล้วหรือที่สองคนเป็นนักเรียนแต่ทำตัวเป็นนักเลงและภูภูมิเป็นผู้ชายแต่ทำร้ายผู้หญิงแบบนี้ได้ไง ภูภูมิโทษว่าไออุ่นเอาโทรศัพท์ขว้างตน แอนเน่สวนกลับทันทีว่าภูภูมิเอารูปไออุ่นไปตัดต่อแล้วยื่นโทรศัพท์ให้ครูน้อยดู ฟ้องฉอดๆว่า

  “มันทำแล้วส่งเข้าไปในไลน์กลุ่มห้อง ถ้าหลุดออกไปแล้วอุ่นจะเอาหน้าไปไว้ไหน ไหนจะพ่อแม่อีก” แอนเน่หัวหมอว่า “ทำแบบนี้มันเข้าข่ายผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์นะครับ แจ้งความได้เลย”

  ภูภูมิของขึ้น ท้าให้แจ้งเลย ขึ้นมึงขึ้นกูว่า

  “กูจะได้แจ้งด้วยว่าไอ้อุ่นมันทำร้ายร่างกายกูคราวก่อนพ่อแม่มันก็เห็น แม่มันยังมาขอโทษกูเลย”

  ครูน้อยปรามว่าต่อหน้าครูพูดจาดีๆหน่อย ทรายแปลกใจว่าคู่นี้เคยมีเรื่องกันมาก่อนหรือ ถามว่าใครจะเป็นคนเล่า ภูภูมิชิงเล่าเรื่องที่ตนเอารูปไออุ่นใส่ชุดนักเรียนในงานแต่งงานญาติมาให้เพื่อนๆดูแล้วถูกไออุ่นต่อย

  แต่ตนไม่ได้ตอบโต้ เล่าแล้วท้ายิกๆให้ไออุ่นเถียง ไออุ่นเถียงไม่ออก แต่แอนเน่จิกตาใส่ภูภูมิไม่พอใจ

  “มองไรอีตุ๊ด” ภูภูมิจิกเสียงด่าเบาๆ แต่แอนเน่ได้ยินโต้กลับเบาๆแต่เล่นถึงแม่ ภูภูมิถูกด่าถึงแม่ก็พุ่งเข้าใส่ไม่สนใจเลยว่าอยู่ต่อหน้าครู

  ครูน้อยตวาดให้หยุด คาดโทษทั้งสองว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการทะเลาะกัน ครูจะตัดคะแนนความ ประพฤติและทำทัณฑ์บนแล้วจะเชิญผู้ปกครองมารับทราบ แต่ถ้ายังมีครั้งต่อไปจะสั่งพักการเรียน

  ไออุ่นกับภูภูมิโอดครวญว่าไม่บอกพ่อแม่ไม่ได้หรือ ครูน้อยปรามว่าอย่ามาโอดครวญ ตอนตีกันทำไมไม่คิดแล้วไล่ให้กลับห้องเรียนไปเลย พอทั้งสามกำลังจะออกไป ทรายก็เรียกไออุ่นไว้ขอคุยด้วย

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"
  4 ธ.ค 2564

  05:46 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 14:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์