นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

  SHARE

  กรรับแฟ้มจากทรายไปดู ถามทรายว่าไหวนะ ทรายยิ้มสดใสบอกว่าสบายมาก หยอดหวานให้ว่าไม่ต้องคิดมากนะที่รัก แต่กรก็อดเป็นห่วงไม่ได้

  ooooooo

  หลังจากไออุ่นตัดผมตัวเองจนสั้นและรู้สึกปลอดโปร่งเหมือนปลดปล่อยตัวเองเป็นอิสระแล้ว 

  วันนี้ไออุ่นไปโรงเรียนเพื่อนๆต่างมองอย่างแปลกตาแปลกใจ พวกผู้ชายถึงกับมองเหวอ แอนเน่ชมว่าเยี่ยม ส่วนแก๊งภูภูมิมองไออุ่นแล้วพยักพเยิดทำหน้าสะใจอย่างรู้กันว่า เดี๋ยวได้เจอดี!

  ฆ้องวงศ์นั่งดูคลิปที่มีคนแอบถ่ายตอนใบพัดเล่นเปียโนตอนประชุมผู้ปกครอง มีคอมเมนต์ขึ้นมากมายล้วนแต่เป็นคำชมฝีมือการเล่นเปียโนขั้นเทพของใบพัด ด่าและแช่งคนที่แกล้งใบพัดว่าเลว ต้องเอาไปยิงเป้า

  ฆ้องวงศ์อ่านแล้วรู้สึกเสียหน้า แค้น ไม่ยอม ที่ใบพัดกลายเป็นเทพแต่ตัวเองกลายเป็นตัวร้ายถูกด่าเละ

  เต้ยติงว่า “ใบพัดมันเอ๋อๆ มึงจะไปอะไรกับมันวะ”

  “ไม่เว้ย มันจะเป็นอะไรกูไม่สน มันทำกู กูไม่จบ!”

  วันนี้ทรายเรียกอันยาเข้ามาที่ห้องทำงานถามว่ารู้ได้ยังไงว่าใบพัดเป็นออทิสติก อันยาขอโทษที่ตนตะโกนไปวันนั้นทำให้เป็นเรื่องเลยเถิดใหญ่โต และที่ตนรู้ว่าใบพัดเป็นออทิสติกเพราะทิวเดนน้องชายตนก็เป็นออทิสติก ทรายจึงขอให้อันยามาเป็นบัดดี้ใบพัด อันยายินดีและภูมิใจ บอกว่าใบพัดพูดน้อยกว่าน้องตนเยอะ ดูแลได้สบายมาก

  ขณะครูชิชากำลังนั่งตรวจงานอยู่ในห้องพักครูคนเดียว ครูเบญจาเดินเข้ามาถามว่าครูป้องกับครูทรายสนิทกันใช่ไหมเห็นว่าเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม และครูป้องได้มาเป็นครูที่นี่เพราะครูทรายฝาก

  ใช่ไหม บางเสียงถึงกับเม้าท์กันว่าทั้งสองแอบกิ๊กกันด้วย

  ครูชิชาบอกว่าพี่เบญจาเข้าใจผิดกันใหญ่แล้ว ยืนยันว่าไม่จริง ทั้งสองเป็นแค่เพื่อนกันจริงๆ ครูเบญจาพยักหน้า แต่ลึกๆแล้วก็ยังคาใจอยู่

  แอนเน่เดินคุยมากับไออุ่นเห็นพวกเพื่อนนักเรียนต่างก้มดูโทรศัพท์มือถือแล้วเงยมองไออุ่นหัวเราะกันคิกคัก แอนเน่เอาโทรศัพท์มาดูบ้าง พอเห็นรูปในโทรศัพท์ก็ถึงกับปรี๊ดแตก โพล่ง

  “นี่มันเล่นแรงไปแล้ว” พรวดไปหาพวกภูภูมิ ไออุ่นตกใจรีบตามไป แอนเน่ตรงเข้าผลักภูภูมิ “ว่างมากใช่ไหม เที่ยวแกล้งคนอื่นแบบนี้ไม่ขำนะ!!!”

  “เฮ้ย เหวี่ยงไรวะอีตุ๊ด”

  “มึงอยากโดนตุ๊ดต่อยไหมล่ะ” แอนเน่ง้างหมัดฟึ่บ ไออุ่นตามมาขวางถามว่ามีเรื่องอะไรกัน ใจเย็นๆ ภูภูมิเย้ยแอนเน่ว่าเจ้าตัวเขายังไม่เดือดร้อนเลยมันอาจจะชอบก็ได้ ตัวเองมาเดือดร้อนแทนทำไม ไออุ่นเอะใจดึงโทรศัพท์มาดูจึงเห็นรูปตัวเองถูกตัดต่อหน้าอกบึ้มเซ็กซี่สุดๆ ไออุ่นโกรธจัดขว้างมือถือใส่หน้าภูภูมิปึง!

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"
  4 ธ.ค 2564

  05:46 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 13:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์