นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

  SHARE

  ใต้เสื้อให้ได้ ไออุ่นพยายามดิ้นหนีแต่สุดท้ายกวิตากระชากเสื้อขาดเห็นผ้ายืดรัดอกจนได้

  “อุ่น นี่แกเป็นบ้าไปแล้วเหรอ แกไปเอาออกเดี๋ยวนี้”

  “อุ่นไม่ได้บ้า” ไออุ่นตาแดงจะร้องไห้ กวิตาตวาดแว้ดไม่ได้บ้าแล้วทำแบบนี้ทำไมแม่เลี้ยงแกมาไม่ดีหรือไง ไออุ่นอยากเถียงแต่เถียงไม่ออก น้ำตาไหลพราก เธอทั้งเสียใจและผิดหวังที่เห็นลูกเป็นแบบนี้ เขย่าตัว

  ให้ตอบนี่ตนทำผิดอะไร ทำไมลูกถึงเป็นแบบนี้

  “มันไม่มีใครผิดทั้งนั้นแหละแม่ มันเป็นของมันเอง อุ่นก็เป็นของอุ่นแบบนี้ อุ่นก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม อุ่นก็ไม่รู้ว่าอุ่นเป็นอะไร แต่อุ่นไม่ได้บ้านะแม่” ไออุ่นปล่อยโฮแล้ววิ่งหนีขึ้นห้อง กวิตาโทษตัวเองที่ลูกเป็นแบบนี้ ด้านไออุ่นโทร.ปรึกษาแอนเน่ว่าแม่รู้เรื่องเธอไม่อยากเป็นผู้หญิงแล้ว จากนี้ไปเธอจะทำอย่างไรดี แอนเน่

  ยังเอาตัวเองไม่รอดแล้วจะไปให้คำปรึกษาเธอได้อย่างไร

  ooooooo

  เช้านี้สายขิมแวะมาทวงถามเรื่องบทลงโทษใบพัดอีกครั้ง แต่คราวนี้เหตุการณ์กลับตาลปัตร เนื่องจากกรกู้ภาพจากกล้องวงจรปิดได้แล้ว เมื่อเปิดภาพดูต่อหน้าครูๆและผู้เกี่ยวข้อง รวมทั้งสายขิมและกองพล

  ปรากฏว่าฆ้องวงศ์กับเพื่อนเป็นคนก่อเรื่องก่อนแย่งกระเป๋าใบพัดไปโยนเป็นลิงชิงบอลเล่น แทนที่จะรับว่าลูกตัวเองผิด สายขิมกลับต่อว่ากรนี่ถึงขนาดต้องหาหลักฐานแก้ต่างให้เด็กนั่นเลยหรือ

  “ไม่ได้แก้ต่างแก้ตัวแทนใครทั้งนั้น แต่เราต้องหาความจริงและโรงเรียนมีกล้องวงจรปิดอยู่แล้ว เราแค่ดูเหตุการณ์จริงให้ครบถ้วนเท่านั้นครับ”

  ด้วยหลักฐานที่มีทำให้ใบพัดจึงพ้นผิด ส่วน

  ฆ้องวงศ์จะต้องถูกสอบสวนและลงโทษตามระเบียบของโรงเรียน กองพลยังข้องใจแล้วในเพจผู้ปกครองและกระทู้ตามโซเชียลที่โพสต์ให้คนอื่นมาด่าหลานของตนจนลุกลามใครจะรับผิดชอบ พรรณีจะเคลียร์เรื่องทั้งหมดในเพจผู้ปกครองเอง สายขิมร้อนตัว

  “จะเอาคลิปนี้ไปแฉลงเพจผู้ปกครองเหรอคะ”

  “โรงเรียนไม่ทำแบบนั้นแน่นอนครับ ยิ่งคลิปความรุนแรงของเด็กๆจริงหรือไม่จริงก็ไม่ใช่เรื่องที่จะเอาไปลงในสื่อสาธารณะ ปัญหาของเด็กๆที่เกิดขึ้นในโรงเรียนเป็นเรื่องที่เราจัดการพูดคุยกันเองแค่ปรับความเข้าใจกัน เรื่องก็จะไม่บานปลาย” กรอธิบาย...

  ประชุมกันเสร็จ ครูน้อยเรียกฆ้องวงศ์กับใบพัดเข้ามาในห้อง แล้วแจ้งกับฆ้องวงศ์ว่าผู้ปกครองของใบพัดไม่ติดใจอะไร ครูจึงลงโทษเขาให้ติดทัณฑ์บนกับตัดคะแนนความประพฤติไว้ก่อน ถ้าก่อเรื่องอีกจะโดน


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"
  4 ธ.ค 2564

  05:46 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 14:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์