นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

  SHARE

  ทรายมีงานที่ต้องเร่งทำให้เสร็จ จึงชวนครูป้องไปทำงานด้วยกันที่บ้านพ่อแม่ของเธอ เนื่องจากคืนนี้เธอมีนัดไปกินข้าวกับพวกท่าน...

  คำสอนของสมภพทำให้กรได้คิดก็เลยจะตามไปรับทรายที่บ้านพ่อแม่ โทร.ไปหาเธอแต่ไม่มีใครรับสายจึงโทร.เข้าเบอร์บ้านแทน สักทองเป็นคนรับสาย เขาไม่ได้จะคุยกับภรรยาแค่จะโทร.มาบอกว่าเดี๋ยวจะไปหาจะได้รับเธอกลับบ้านด้วยกัน แต่ท่านอย่าเพิ่งบอกอะไรเธอ เขาอยากจะเซอร์ไพรส์...

  แต่ปรากฏว่ากรถูกเซอร์ไพรส์เสียเอง อุตส่าห์แวะซื้อกับข้าวหลายอย่างจะไปกินด้วย ครั้นไปถึงบ้าน พ่อตาทุกคนกินข้าวเสร็จแล้ว เขาก็เลยกินข้าวคนเดียวโดยมีสักทองกับน้ำทิพย์นั่งคุยเป็นเพื่อน ส่วนทรายกับ ครูป้องยกจานชามที่ใช้แล้วเข้าไปช่วยกันล้าง กรมองทั้งคู่ที่ล้างจานไปหัวเราะกันไป นึกถึงตัวเองตอนที่เคยช่วยกันกับเธอล้างจานแบบนี้มาก่อน รู้สึกเหมือนถูกแทนที่ก็อดหวั่นไหวไม่ได้...

  กรเห็นเก็บความไม่สบายใจที่เห็นทรายกับครูป้องสนิทสนมกันเอาไปถามเธอตอนจะเข้านอนว่าเป็นเพื่อนกับครูป้องมานานหรือยัง สนิทกันมากแค่ไหน แล้วได้ติดต่อกันไหมหลังจากเรียนจบ เธอหรี่ตามองทำไมวันนี้ถามเยอะนัก หึงหรือ เขาปฏิเสธเสียงสูงปรี๊ดว่าไม่ได้หึงเธอขึ้นมานอนบนเตียงซุกตัวเข้าหาเขา

  “นอนได้แล้วค่ะ วันนี้เหนื่อยกันมาทั้งวัน” ทรายว่าแล้วหลับตาลงอย่างเหนื่อยอ่อน

  “พรีเซนต์แผนงานทำคุณเหนื่อยขนาดนี้เลยเหรอ” กรไม่ได้ยินเสียงหือเสียงอือก้มมองทรายที่อยู่ในอ้อมแขน ปรากฏว่าหลับไปแล้ว จะเอื้อมมือไปปิดไฟหัวเตียงแต่นึกบางอย่างขึ้นมาได้ค่อยๆลุกออกไป ไม่นานนักเขามาที่ห้องทำงานเปิดคอมพ์เข้าไปดูในไฟล์ “หลุมหลบภัย” อ่านข้อความที่เขียนไว้หลายประโยค ล้วนเกี่ยวกับคำพูดที่อยู่ในใจที่ไม่สามารถพูดออกมาได้

  “เราจะได้ยินสิ่งที่เขาอยากพูดโดยที่เขาไม่ต้องพูดมันออกมา และสิ่งนั้นอาจจะทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น sometimes unspoken words speak the loudest. บางครั้งคำพูดที่อยู่ในใจส่งเสียงดังมากที่สุด”

  กรอ่านข้อความทั้งหมดแล้ว รู้สึกว่าทรายกำลังต้องการจะสื่อสารบางอย่างกับเขา...

  อุตส่าห์หนีแม่ไปนอนบ้านป๊าหวังให้สบายใจขึ้นแต่กลับถูกว่าว่านิสัยเหมือนแม่ ยิ่งเครียดมากขึ้นอีก...

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"
  4 ธ.ค 2564

  05:46 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 13:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์