นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

  SHARE

  เพราะดื่มมากแล้ว พอได้รับโทรศัพท์จากไออุ่น สิงห์สั่งน้ำเปล่ามาสองขวด เต๋าถามว่า “เลิกแดกแล้วเหรอวะ” สิงห์บอกว่าอุ่นทะเลาะกับพ่อคงแรงมาก กำลังมาหาตน เดี๋ยวตนต้องตั้งสติดูแลน้องก่อน

  พอน้ำมาสิงห์ก็เปิดยกดื่มทีเดียวหมดขวด แอนเน่อ่านไลน์ของไออุ่นแล้วตกใจ แต่โทร.กลับก็ติดต่อไม่ได้จึงโทร.หาสิงห์ พอดีสิงห์ดื่มน้ำเข้าไปมากปวดฉี่ไปเข้าห้องน้ำแต่โทรศัพท์ตกที่เก้าอี้ไม่รู้ตัว เสียงโทรศัพท์เรียกจนหยุดไปเองเพราะเสียงดนตรีดังกลบ

  แอนเน่ร้อนใจเป็นห่วงไออุ่นจึงโทร.บอกทราย ทรายโทร.เรียกครูป้องให้รีบมา ครูป้องชวนครูชิชามาด้วย แต่พอมาถึงปรากฏว่าทรายพรวดออกมาขึ้นรถบอกให้รีบไป

  ไออุ่นนั่งแท็กซี่มาถึงหน้าผับที่สิงห์มาประจำ กำลังมองหาสิงห์ เต๋าก็มาเรียก ไออุ่นหันไปถามว่าพี่สิงห์ล่ะ เต๋าโกหกว่าสิงห์รออยู่อีกร้านเพราะร้านนี้เด็กเข้าไม่ได้

  ไออุ่นว้าวุ่นใจเกินกว่าที่จะกลัวหรือระแวงเต๋า บอกว่าช่วยจ่ายค่าแท็กซี่ให้ก่อนตนไม่มีตังค์ เต๋ารีบควักจ่าย อย่างพี่ชายที่แสนดี แล้วทำทีเห็นใจเข้าใจที่ไออุ่นทะเลาะกับที่บ้านมา บอกว่ามีอะไรก็ระบายกับตนได้เราพวกเดียวกัน แล้วชวนขึ้นรถไปหาสิงห์กันเดี๋ยวสิงห์จะรอนาน

  ไออุ่นเดินตามไปไม่เฉลียวใจ เต๋ายิ้มชั่วร้ายกับแผนการของตน

  ooooooo

  เมื่อเกริกฤทธิ์ได้สติรู้สึกตัวว่ารุนแรงกับไออุ่นมากไป เห็นลูกหายไปก็เป็นห่วง แต่ด้วยทิฐิจึงนั่งกินเหล้าดับอารมณ์ กวิตาว้าวุ่นใจตามหาก็ไม่เห็น โทร.หาไออุ่นก็ติดต่อไม่ได้ ถามเกริกฤทธิ์อย่างรับไม่ได้ว่า

  “ลูกหายไปไหนก็ไม่รู้ แต่คุณมานั่งกินเหล้าสบายใจ แบบนี้เนี่ยนะ”

  เกริกฤทธิ์หันขวับตวาดกวิตาว่าอย่ามาขึ้นเสียงกับตน โทษว่าที่ลูกเป็นแบบนี้ก็เพราะเธอ กวิตาสวนไปว่า นี่ไม่ใช่เวลามาโยนความผิดกัน ไม่รู้ว่าลูกเตลิดไปถึงไหนแล้ว ไล่มันไปตายถ้ามันตายขึ้นมาจริงๆ แน่ใจนะว่าจะไม่เสียใจ กวิตาเดินออกไปพยายามโทร.หาไออุ่นอีก

  เกริกฤทธิ์จุก เจ็บจี๊ด วางมือจากขวดเหล้า เริ่มเป็นห่วงลูกจนดื่มไม่ลง

  เต๋าพาไออุ่นนั่งรถไปก็ปลอบและหลอกไปว่า อย่าคิดมากเดี๋ยวก็ถึงร้านที่สิงห์รออยู่แล้ว

  สิงห์กลับจากห้องน้ำเห็นโทรศัพท์ตัวเองตกอยู่เก้าอี้ หยิบมาเปิดเช็กเห็นข้อความจากแอนเน่ถามว่า “เจอไอ้อุ่นยังพี่สิงห์” ก็โทร.กลับบอกว่ายัง แอนเน่ตกใจบอกว่าไออุ่นออกไปหาพี่นานแล้วน่าจะถึงแล้ว ตนโทร.หา ก็ไม่ติด มือถือน่าจะแบตหมด สิงห์จึงจะออกไปดูที่หน้าร้าน

  แอนเน่บอกสิงห์ว่าตนโทร.บอกครูทรายแล้ว

  ครูทรายเป็นที่ปรึกษาของไออุ่น อุ่นมันน่าจะส่งข้อความ บอกสิงห์อย่างเป็นห่วงมากว่า

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 07:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์