นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

  SHARE

  แอนเน่ดีใจ เอามือถือมากดเมมเบอร์ของทรายไว้ทันที

  เมื่อทรายกลับถึงบ้านก็หาข้อมูลเกี่ยวกับฮอร์โมนเพศชายจนดึก กรเข้ามาถามว่ายังไม่นอนอีกหรือ ทรายขอเวลาอีกแป๊บ เดี๋ยวไปนอน

  กรถามว่าดูอะไร พอรู้ว่าหาข้อมูลฮอร์โมนเพศชายก็ถามว่าเรื่องไออุ่นใช่ไหม ตำหนิว่าบอกแล้วไงว่าไม่ให้ทำงาน ทรายไม่อยากทะเลาะเลยลุกขึ้นดึงมือกรพาออกไปบอกว่าไปนอนกันดีกว่า

  กรรู้ว่าทรายแอบทำงาน ทรายเองก็พยายามปิดบังกลบเกลื่อน ต่างคนต่างคิด ความรู้สึกไม่ไว้วางใจและไม่สบายใจก่อตัวมากขึ้นเรื่อยๆ

  ooooooo

  กวิตาบอกไออุ่นว่าช่วงนี้ให้ไปอยู่บ้านป๊าสักพักเพราะจะปรับปรุงร้านหน่อย ไออุ่นหน้าจ๋อยไปทันที กวิตาถามว่าเป็นอะไร ทำไมทำหน้าแบบนั้น

  “แม่...แม่เคยคุยกับป๊าเรื่องอุ่น...‘เป็น’ หรือเปล่า”

  “ไม่เคย ไม่รู้จะพูดยังไง แล้วอุ่นก็ไม่ต้องบอกป๊าเขาหรอก ป๊าเขาไม่เหมือนแม่ แม่ยังพอรับได้ เพราะเพื่อนๆ ที่อยู่ในวงประกวดนางงามก็เป็นแบบนี้กันเยอะ แต่ป๊าเขาไม่มี เขาไม่เข้าใจหรอก วันก่อนยังบ่นๆเรื่องแต่งตัวให้แม่ฟังอยู่เลย”

  กวิตาเห็นดัมเบล 4-5 อันวางอยู่ที่พื้น ถามว่านี่จะเล่นกล้ามหรือ ไออุ่นพยักหน้า

  “อย่าให้มันถึงกับซิกซ์แพ็กกล้ามเป็นมัดๆแล้วกัน ป๊าแกโวยแน่” กวิตายังขอเรื่องตัดนมว่าเอาไว้โตกว่านี้ก่อน หาเงินได้เอง ชีวิตเป็นของตัวเอง ถึงตอนนั้นอยากทำอะไรก็ทำ เผื่อป๊าเขาพอจะรับได้

  “มันนานไปไหมแม่...กว่าจะถึงตอนนั้น ถ้าอุ่นเกิดเดินๆอยู่รถชนตายไปก่อน อุ่นก็ไม่มีวันได้เป็นตัวของตัวเองใช่ไหมคะ” ไออุ่นถามน้ำตาคลอ

  “อ้าว...ทำไมพูดเป็นลางแบบนี้ล่ะอุ่น”

  “ก็จริงนี่แม่ อุ่นไม่อยากอยู่แบบนี้ แม่...แม่ช่วยหาทางทำให้ป๊าเข้าใจอุ่นหน่อยได้ไหม”

  “แล้วจะให้แม่ทำยังไง” กวิตาหนักใจ แต่ไออุ่นปิ๊งไอเดียบางอย่างขึ้นมาฉับพลัน!!!

  ooooooo

  โมรากุลไปคุยกับครูป้อง ขอบคุณครูป้องกับครูทรายทั้งเรื่องสีกับอารมณ์ เรื่องการนับเลข เพราะตนเอาไปใช้ในการงานมันเวิร์กมาก และตอนนี้พีทก็เข้าใจขึ้นเยอะแล้ว

  ครูป้องดีใจที่พีทมีพัฒนาการดีขึ้นมากและคุณตาคุณยายก็ให้ความร่วมมืออย่างดี โมบอกว่าอยากมาปรึกษาเรื่องพ่อกับแม่ด้วยเพราะไม่ตามใจพีทไปสักพักกลัวเดี๋ยวจะกลับไปตามใจอีก ครูป้องบอกว่า ทรายเพิ่งฝากให้มาบอกคุณโมพอดีว่าให้หากิจกรรมให้คุณตาคุณยายทำหรือสนใจเรื่องอื่นๆบ้าง

  ครูป้องยังเสนอว่าควร “สร้างวินัย” ให้พีท มอบหมายงานให้ทำ เริ่มจากง่ายๆ ดูแลเรื่องของตัวเอง เช่นกลับจากโรงเรียนต้องถอดถุงเท้าใส่ตะกร้า เก็บรองเท้าให้เข้าที่ กินอาหารอิ่มแล้วต้องเอาจานของตัวเองไปวางในครัว พออายุมากขึ้นค่อยๆเพิ่มหน้าที่มากขึ้นตามวัย

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน
  3 ธ.ค 2564

  12:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 20:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์