นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

  SHARE

  ไออุ่นเสิร์ชหาช่อง “ตัดนม” จากหน้าเว็บไซต์เห็นตัวอย่างแผลผ่าตัดหน้าอกเต็มไปหมด ไออุ่นดูอย่างสนใจ พอแอนเน่เห็นก็ตกใจถามว่าจะตัดจริงเหรอมันเจ็บนะ ไออุ่นบอกว่ามันก็แค่เจ็บตัว แต่ถ้าไม่ตัดมันเจ็บข้างในเพราะเห็นทีไรเหมือนมีส่วนเกินในร่างกาย

  แอนเน่ถามว่ามีตังค์เหรอแล้วพ่อแม่อีกล่ะเขาจะยอมไหม ไออุ่นบอกว่านี่มันชีวิตของตนถ้าเลือกเองไม่ได้ก็ตายดีกว่า แอนเน่ขอให้ไออุ่นใจร่มๆ ของแบบนี้ต้องใช้เวลาคิดและหาข้อมูลศึกษาเยอะๆ และอาสาจะช่วยหาให้ พอหาไปเจอบางอย่างก็ติงไออุ่นว่า

  “อุ่น...แกรู้เปล่า ถ้าจะตัดนมแกต้องไปหาจิตแพทย์ตรวจด้วย ถ้าไม่ผ่านแกจะอดตัดนม” เป็นปัญหาที่ทำให้ไออุ่นคิดหนัก เครียด กลัวมีอุปสรรคในการตัดนม...จะทำยังไงดี จึงไปปรึกษาทราย ปดว่าเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนสงสัยตนเลยมาถามต่อ ทรายรู้ว่าเป็นปัญหาของอุ่น

  แต่ไม่ซักถาม แต่บอกว่านี่เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ฉะนั้นจิตแพทย์จึงต้องประเมิน เผื่อผ่าตัดแล้วเราจะรับไม่ได้จริงๆ วันนี้เราอยากทำ อีกสองปีอาจจะไม่อยากก็ได้

  “แต่อุ่นมั่นใจว่าอุ่นรับได้” ไออุ่นเผลอเผยตัว แล้วชะงักกึก

  “ครูเข้าใจค่ะ แต่ก่อนที่อุ่นจะตัดสินใจทำอะไร ครูอยากให้อุ่นคิดเยอะๆ คิดนานๆ อุ่นยังมีเวลาอีกมากที่จะหาคำตอบให้ตัวเอง จะทำอะไรปรึกษาครูก่อนนะคะ คุยกับคุณพ่อคุณแม่ก็ได้”

  “พ่อกับแม่เนี่ยนะคะ...จะเข้าใจ” ไออุ่นเศร้าเซ็งไปทันที ทรายเห็นแล้วหนักใจเพราะยังไงพ่อแม่ก็ไม่มีวันเข้าใจหรอก

  แล้วเย็นนี้แอนเน่ก็มาบอกไออุ่นว่ามีเรื่องนมมาอัปเดต บอกว่าเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนพี่ตนเพิ่งบอกว่าเป็นแบบไออุ่นเขามีกรุ๊ปคุยเรื่องตัดนู่นต่อนี่กันด้วยข้อมูลเพียบ ให้ไออุ่นแอดเข้าไปดูมีคนเป็นร้อยเลย

  เมื่อไออุ่นถ่ายคิวอาร์โค้ดเข้าไปในกรุ๊ปไลน์แล้วแอนเน่ลุ้นให้ทักไปเลย

  “ขอบคุณที่รับเข้ากลุ่มนะคะ เราชื่อไออุ่น คืออยากรู้อ่ะค่ะ ว่าถ้าอยากผ่าตัดนมออกต้องทำไงบ้าง”

  ฝ่ายกวิตายืนดูรูปไออุ่นที่แต่งชุดไทยแล้วปลื้มมาก แต่พอไปเปิดตู้เสื้อผ้าเห็นมีแต่ชุดผู้ชายก็กลุ้ม ตัดสินใจโทร.หาปูเพื่อปรึกษาเรื่องไออุ่น พอปูรู้ว่ากวิตาโทร.มาเรื่องอะไรก็พูดอึ้งๆ ขำๆ ว่า

  “เราสองคนเป็นไรวะเนี่ย ลูกชายพี่อยากเป็นผู้หญิง ส่วนลูกสาวเธอดันอยากเป็นผู้ชาย” กวิตาถามว่าเจ้าปั้นดาวอยากเป็นผู้หญิงมันบอกหรือเปล่าว่าทำไม ปูบอกว่ามันบอกว่ามันเป็นของมันเอง กวิตาถามว่าแล้วมันจะหายไหมพี่

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"

  รู้จัก "ป๊อปปี้ บุญญิสา" ในบท "ริต้า" สาวนักฆ่าสุดเซ็กซี่ ใน "เกมล่าทรชน"
  4 ธ.ค 2564

  05:46 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 13:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์