นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

  SHARE

  “โอเค้...บุ๊คโอเคครับ” บุ๊ครีบตอบใจเต้นตึ้กตั้กตื่นเต้นมาก เฌอฟ้าจะเรียกแท็กซี่ไปสนามบิน อลินจึงให้บุ๊คโทร.เรียกให้ บุ๊คตอบรับเขินๆแล้วรีบเข้าบ้านโทร.เรียกแท็กซี่จนอลินเอะใจกับอาการแปลกๆที่บุ๊คเทกแคร์เฌอฟ้าเอาการเอางานออกนอกหน้ามาก

  เมื่อแท็กซี่มา เฌอฟ้าขึ้นรถแล้วลดกระจกลงโบกมือบ๊ายบาย “แล้วเจอกันนะบุ๊ค”

  บุ๊คโบกมือบ๊ายบายปิ๊งเฌอฟ้าอย่างแรงจนปิดความเขินไม่อยู่

  ooooooo

  วันนี้ไออุ่นไปต่อคิวยาวเพื่อเข้าห้องน้ำหญิง ได้ยินรุ่นพี่สองคนแต่งหน้าเติมปากคุยกันถึงหน้าอกตัวเองที่เรียบเป็นกระดาน บอกว่าปีหน้าจบเมื่อไหร่จะไปขึ้นเขียงจัดไปเลยห้าร้อยซีซี

  รุ่นพี่สองสามคนคุยกันอย่างสนุกสนานจนไออุ่นฟังแล้วเขินใจเต้นโครมโครมอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน พอออกไปเจอแอนเน่หน้าก็ยังแดงจนแอนเน่ถามว่า

  ไข้ขึ้นหรือเปล่า ไออุ่นปฏิเสธเขินๆแล้วรีบเดินห่างจากห้องน้ำหญิง แอนเน่แซวว่านี่ถึงขนาดเข้าห้องน้ำหญิงแล้วฟินแล้วหรือ

  “ไอ้บ้า จะไปหารายงานที่ห้องสมุดไม่ใช่เหรอ รีบไปได้แล้ว” ไออุ่นด่าแก้เขินแล้วรีบเปลี่ยนเรื่องเลย

  บ่ายนี้จู่ๆก็มีพัสดุส่งมาให้ไออุ่นที่โรงเรียน แอนเน่เอาไปให้ถามว่าสั่งอะไรมา โดนครูด่าเลย สั่งว่าต่อไปห้ามสั่งของส่งมาที่โรงเรียน ไออุ่นบอกว่าตนไม่ได้สั่ง แต่ชื่อผู้รับเป็นไออุ่นชัดๆจึงเปิดดู ไออุ่นหยิบของออกมาถามแอนเน่ว่าอะไรน่ะ แอนเน่ส่ายหน้าไม่รู้

  “ชอบไหมเอาไปลองใช้ดิ” เสียงภูภูมิถามขำๆ ไออุ่นถามว่าอะไร “อ้าว...ไม่รู้จักเหรอ ที่ช่วยเยี่ยวไง เห็นมึงอยากเป็นผู้ชายมากก็เลยจัดให้ ทีนี้มึงก็ยืนเยี่ยวข้างๆกูได้แล้ว ดีป่ะล่ะ”

  เสียงเพื่อนเฮชอบใจ ไออุ่นปรี๊ดแตกตวาด

  “ไอ้ภูภูมิ!!!” จะพุ่งเข้าหา แอนเน่รีบห้ามไว้...

  เพราะความเกเรอยากแกล้งใบพัด ฆ้องวงศ์จึงเสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาของเด็กออทิสติก เพื่อจะเอาไปแกล้งใบพัด พอรู้ว่าบางคนไม่ชอบเสียงดัง เสียงแหลมๆ ก็คิดแกล้งทันที พอพักกลางวันเดินมากับคิมหันต์เห็นใบพัดอยู่คนเดียวก็เข้าไปแกล้ง เอาช้อนสองคันมาขูดกันเสียงบาดหูจนใบพัดที่กำลังกินขนมปังทิ้งขนมปังเอามืออุดหูอย่างทรมาน

  ฆ้องวงศ์กับคิมหันต์เห็นดังนั้นก็ยิ่งแกล้ง ใบพัดพยายามลุกหนีก็ตามไปขูดช้อนใกล้ๆหู ใบพัดทรมานกับเสียงนั้นมาก พลันก็นึกถึงที่ครูป้องบอกว่า เจออะไรที่ไม่ชอบอึดอัดก็ให้ตั้งสตินึกให้ได้ว่าจะต้องทำสิ่งที่เราชอบ แต่เสียงขูดช้อนทรมานจนใบพัดดิ้นทุรนทุราย คนแถวนั้นพากันมองเหมือนใบพัดเป็นตัวประหลาด

  ครูป้องกับครูชิชาเดินไปโรงอาหารด้วยกัน ครูชิชาสะกิดครูป้องให้ดูกลุ่มเด็กที่แกล้งใบพัด ครูป้องตกใจเดินไปทันที


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน
  3 ธ.ค 2564

  12:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 19:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์