นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

  SHARE

  ครูพรรณีพูดอย่างเหนื่อยล้ากว่าเมื่อก่อนมาก และเมื่อครูชิชาส่งแบบสอบถามให้ครูประจำชั้นดู บรรดาครูก็พากันถอนใจบ่นว่างานเข้าอีกแล้ว บางคนก็ว่า “โปรเจกต์ครูทรายอีกแล้ว ขยันสร้างผลงานจัง”

  ooooooo

  เกริกฤทธิ์อยากให้ไออุ่นใกล้ชิดกับสิงห์เพื่อให้สิงห์ช่วย วันนี้เลยใช้ให้ไออุ่นเอาของไปให้สิงห์ ไออุ่นชวนแอนเน่ไปด้วย แต่พอเข้าไปในยิม ได้ยินเจ้าหน้าที่เรียกนางสาวเกษรา พอเกษราขาน “ครับ” แล้วเดินมาดเท่เข้าไป ไออุ่นมองทึ่งอยากเป็นแบบนั้นขึ้นมาทันที

  ขณะแอนเน่กับไออุ่นรอสิงห์ เห็นสิงห์หล่อล่ำกล้ามโตก็มองอย่างอยากเป็นแบบนั้น เมื่อกลับบ้านก็ออกกำลังกายยกดัมเบลและเอาผ้ารัดหน้าอกจนแบนราบแต่ก็ไม่ปังอย่างที่ต้องการ ได้แต่คิดๆว่าจะทำยังไงดี นึกอยากตัดทิ้งอย่างเกษราขึ้นมาบ้าง

  ฝ่ายครูป้องก็ร่วมกับกองพลที่ทุ่มเทเวลาทั้งหมดเพื่อดูแลใบพัดจนใบพัดสามารถรับมือกับอารมณ์ตัวเองและป้องกันตัวเองจากการโดนแกล้งได้แล้ว ก็เริ่มสอนให้ใบพัดฝึกเล่าเรื่องที่เขาทำประจำ ครูป้องบอกว่าต้องฝึกจนใบพัดสามารถเล่าสิ่งที่เขาไม่ชอบไม่พอใจได้ ก็ถือว่าการฝึกบรรลุเป้าหมาย แม้กองพลจะรู้สึกว่ายากแต่มั่นใจว่า เพื่อหลานตนต้องทำได้...

  เพื่อนๆเป็นห่วงวีหนึ่งดึกคืนนี้จึงโทร.ไปให้กำลังใจ พอดีจุลมาสมาเคาะประตูถามว่าจะกินโน่นกินนี่ไหม

  วีหนึ่งบอกว่าไม่หิว ก็เปลี่ยนเป็นถามเรื่องอ่านหนังสือเตรียมสอบ พอรู้ว่ากำลังลองทำข้อสอบที่โรงเรียนจัดให้อยู่ จุลมาสก็ให้กำลังใจว่าลูกต้องทำคะแนนได้ดี แม่เชื่อว่าลูกทำได้อยู่แล้ว

  วีหนึ่งเริ่มคุมตัวเองไม่อยู่ เสียงแข็งใส่แม่ว่าตนอยากอยู่คนเดียว จุลมาสตกใจออกไปจากห้อง พอออกไปแล้วก็ยืนใจสั่นอยู่หน้าห้องถามตัวเองว่า “ลูกเป็นอะไร”

  ฝ่ายวีหนึ่งพอแม่ไปแล้วก็กำปากกาแน่น ปักลงสมุด ขีดย้ำอย่างแรงจนสมุดขาด!

  ooooooo

  กรเข้าไปในห้องทำงานของทราย โทรศัพท์ดังขึ้นแต่ทรายไม่อยู่ เขาเห็นเป็นชื่อป้องจึงรับเพราะคิดว่าเป็นเรื่องงาน

  ครูป้องบอกว่าพอดีตนมาเยี่ยมพ่อ ช่วยบอกทรายด้วยว่าตนยังอยู่แถวนี้พรุ่งนี้ไม่ต้องมารับพ่อ ตนจะไปส่งพ่อแม่เอง กรบอกว่าตนจะไปรับเองเพราะต้องไปเคลียร์เรื่องค่าใช้จ่ายด้วย พอดีทรายเข้ามาถามแซวๆว่าแอบเช็กโทรศัพท์หรือ จึงรู้ว่าป้องโทร.มาและเธอไม่อยู่เขาจึงรับแทน

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”
  7 ธ.ค 2564

  03:03 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 05:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์