นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ไวรัส วัยเลิฟ ชุด ซูเปอร์กำลังจะตาย

  SHARE
  • หน้าที่

  เจน (อารียา ศิลปนาวา) โบว์ (ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ) นุ่น (เอมมี่ คิม ซอเยอร์) สามสาวพริตติ้ตัวท็อปอันดับต้นๆ เพื่อนรักตัวติดกันชนิดที่ว่าเจอเจนอยู่ที่ไหนก็ต้องเจอโบว์และนุ่นอยู่ด้วย  เวลารับงานก็รับเป็นแพ็คแบบไม่ยอมแยกกันเด็ดขาด กินนอนอยู่อพาร์ตเมนต์ห้องเดียวกัน เวลามีเงินก็ใช้ชีวิตหรูหรา ดาวน์รถ นิยมของแบรนด์เนม ใช้เงินอย่างกับน้ำ จนวันนึงเกิดวิกฤติโควิดขึ้น ทั้งสามสาวตกงานทันที เงินที่มีอยู่ติดตัวเหลือกันไม่กี่พัน ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดเพื่อหาเงินจ่ายค่าห้อง เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง พากันงัดวิธีทั้งถูกและผิด...เป้าหมายก็คือช่วยกันหาเงินให้ผ่านพ้นวิกฤติไปให้ได้ เจนตัดสินใจขายของออนไลน์ อีก 2 สาวคอยช่วย โดยมีแฮงค์ (ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) หนุ่มหน้าตาดีที่คอยช่วยเหลือ และแนะนำการป้องกันตัวจากโควิด-19 ด้วยความเต็มใจ และคอยจีบนุ่นไปด้วย เหมือนว่าชีวิตจะกลับมาดีขึ้น แต่เจนกลับต้องใช้เงินก้อนเมื่อพ่อป่วยหนัก จังหวะเดียวกับแซมหนุ่มเพลย์บอยมาเสนองานให้เจน แต่แฮงค์ขัดว่าไม่อยากให้เจนรับ เพราะแฮงค์มีประวัติไม่ดีเรื่องผู้หญิง เจนสงสัยว่าทำไมแฮงค์ถึงรู้ แฮงค์แถเอาตัวรอดไปได้ แฮงค์ และเพื่อนๆอยากช่วยเจน แต่เจนไม่อยากสร้างความลำบากให้เพื่อนๆ 

  นุ่นเห็นแฮงค์กอดกับสาวใหญ่ นุ่นร้องไห้ผิดหวัง เจนกับโบว์มาเห็น ทั้ง3 กอดกันร้องไห้ และตัดสินใจไม่เชื่อใจแฮงค์อีกต่อไป และยังรับงานของแซมด้วย และเจน นุ่น โบว์ก็ตกอยู่ในอันตราย เพราะบางคนมีแผนร้าย  3 สาวเจอลวนลาม และยังเสี่ยงกับการติดโควิด-19 ด้วย ส่วนแฮงค์ก็มีความลับที่เขาไม่ได้บอกกับ 3 สาว แม้แต่นุ่นผู้หญิงที่เขาหลงรัก ใครจะช่วยให้ 3 สาว เจน โบว์ นุ่นพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้? ในวิกฤตนั้นมีความรัก! แต่จะสมหวังไหม? ต้องติดตาม “ซูเปอร์กำลังจะตาย” (Pretties Kitties) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น.  ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายนนี้

  รายชื่อนักแสดงละครเรื่อง “ไวรัส วัยเลิฟ”  ชุด “ซูเปอร์กำลังจะตาย”

  เจน รับบทโดย อารียา ศิลปนาวา (อัยยา)

  พริ้ตตี้สาว เซ็กซี่ เจ้ากี้เจ้าการชอบเป็นผู้นำ หน้าใหญ่ ใจป้ำ ต้องเลี้ยงดูพ่อแม่ที่ป่วยอยู่บ้านนอก เลยแอบไปรับงานเอนเตอร์เทนและติดโควิดขึ้นมา

  โบว์ รับบทโดย ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ (จี)

  พริตตี้สาวขาช็อป นิยมของแบรนด์เนม ถูกใจอะไรก็ต้องได้ เวลาเครียดก็มักจะช็อปปิ้งบำบัด เลยถูกเพื่อนๆ จับมัดไว้ ไซโคว่ากำลังจน จนต้องเอาของที่ซื้อมาไลฟ์สดขาย

  นุ่น รับบทโดย เอมมี่ คิม ซอเยอร์ (เอมมี่)

  พริตตี้สาวสายฮาอารมณ์ดี สวยมักนก ตลกมักได้ นุ่นใช้ความตลกทำคลิปฮาๆ ลงในยูทูปหรือ TIKKOK เพื่อให้ได้ยอดวิวเยอะๆ เพื่อจะได้มีสปอนเซอร์ฝากรีวิวของ เอาเงินมาจุนเจือเพื่อนยาม อดอยาก

  แฮงก์ รับบทโดย ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล (วิคเตอร์)

  เป็นลูกผู้ดีมีฐานะ แต่ใช้ชีวิตธรรมดา ออกมาใช้ชีวิตปกติ ติดตามสามสาวพริตตี้และคอยช่วยเหลือทุกอย่างในช่วงสถานการณ์โรคระบาด หลงรักนุ่น

  แซม รับบทโดย เสกรัก ชัยศรศรายุทธ (ซันนี่)

  เป็นไฮโซหนุ่ม ที่หลงรัก เจน หนึ่งในแก๊งพริตตี้ Pretties Kitties จึงวางแผนทุกอย่างเพื่อให้ได้เจอเจน และให้เจนมาทำงานด้วย

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 14:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์