นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เวราอาฆาต

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  สนอง(เอ็ม-อภินันท์) และเอม(โบว์-แวนดา) เดินทางมาตามหาเรืองเพื่อที่จะเอาผิด เอมแค้น เรือง(เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับ ปลื้ม(แคทรียา อิงลิช) มาก ในระหว่าที่สนองขับรถมากับเอมรถดันเสียกลางทางได้ นคร(โอม-อัชชา) ตำรวจหนุ่มผ่านมาพอดี จึงได้รับการช่วยเหลือไว้ 

  นครสอบถามว่าทั้งคู่จะไปที่ไหน ทั้งคู่เลยตอบว่าต้องการไปสถานีตำรวจ เพื่อที่จะไปจัดการคดี ของเอม เอมเล่านึกถึงเรืองด้วยความแค้นและเจ็บปวด นครฟังก็แอบตกใจมาก ที่โจทย์ของเรืองไม่ได้มีแค่ตน นครเลยอาสาที่จะดูแลคดีและช่วยเหลือเอม กับสนอง 

  ระหว่างที่เอมอยู่ที่นี่ เอมก็เฉียดไปเจอเรืองเข้า เอมตกใจตัวสั่นมาก และรีบหลบหนีไป เรืองที่เหมือนจะเห็นเอม แต่พอหันไปมองก็ไม่พบ เรืองเลยคิดว่า แค่ตาฝาด ด้านเรืองเองก็เริ่มทำตัวเหินห่างจากปลื้ม 

  แม้แต่ปลื้มจะพยายามสะกิดเรืองเท่าไหร่แต่เรืองก็หันหลังให้ปลื้มปลื้มเจ็บช้ำน้ำใจมากแต่ก็ต้องข่มเสียงสะอื้นไว้ รุ่งเช้าบนโต๊ะอาหาร เรืองขอไข่ลวกจากจอก ปลื้มมองตาขวางถามเรืองทันทีว่าปกติไม่เคยทาน เรืองส่งสัญญาณให้จอกคอยจับตามองเรือง

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 22:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์