นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เวราอาฆาต

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  นคร(โอม-อัชชา) จับกุมเรือง(เคลลี่-ธนะพัฒน์) ชาวบ้านก็ดักรออยู่ เรืองนึกถึงภาพตัวเองที่เคยได้รับรางวัลคนดีประจำอำเภอ แต่สภาพเรืองวันนี้ไม่ได้ต่างกับอาชญากร ชาวบ้านต่างรุมด่าสาปแช่ง เรืองน้ำตาคลอ เรืองยังไม่หมดฤทธิ์ ใช้โอกาสทำร้ายตำรวจและหนีออกมาได้ สามารถ(เบนซ์-พิสิฐพล) บุกเข้ามาจะจับตัวเรืองเรืองยิงสวนและขับรถชนสามารถ สามารถอาการหนัก 

  นครก็ยิ่งแค้นและคิดที่จะจับตัวเรืองมาลงโทษให้ได้ เรืองบุกมาที่งานศพ และคิดที่จะใช้วันนี้ล้างแค้น เรืองจ้องปืนมาที่นคร แต่ก็ยิงไม่โดน นครเห็นรีบตามเรืองไปเพื่อจะจับตัว ด้านปลื้ม(แคทรียา อิงลิช) กับสมร(ฟ้าใส-อรจิรา) มุกดา(มิว-ลักษณ์นารา) ตกใจมากเห็นเรืองและวิ่งตามมาติดๆ 

  นครได้ที หาจังหวะยิงเรืองได้มุกดาก็เอาตัวมาขวางไว้ไม่อยากให้นครจองเวรอีก เรืองผลักตัวมุกดาออก นครยิงสวนมา แต่มุกดาก็เอาตัวมาขวางรับกระสุนไว้ จนล้มลงไป เรืองได้โอกาสหนีไป ส่วนมุกดาอาการสาหัส นครเสียใจ และโทษตัวเองที่ปล่อยให้ความแค้นครอบงำจนขาดสติ พลาดโดนคนที่รัก

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 22:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์