นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เวราอาฆาต

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  วันเพ็ญ(แพร-พิไลรัมภา)  และ แหนม(จอย ดาวกระจาย)  หลังจากที่เข้ามาอยู่บ้านเรืองในฐานะเมียน้อยเต็มตัว ก็เริ่มวางมาด คอยหาเรื่องจอกและปลื้ม(แคทรียา อิงลอช) ให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน แหนมลงไปบอกจอก(ธงธง) ว่าอยากทานน้ำพริก ทางจอกและมุกดา(มิว-ลักษณ์นารา) ก็ลงมือทำให้เสร็จ 

  จนแหนมยกไปให้วันเพ็ญ วันเพ็ญบอกนึกแผนแกล้งคนได้แล้ว จึงใช้ให้แหนมลงไปในครัวบอกจอกว่าวันเพ็ญอยากกินแกงสับนก จอกไม่ทำให้ จนทั้งคู่ทะเลาะกัน ร้อนถึงมุกดาต้องไปหาซื้อนกให้ 

  มุกดาไปถึงตลาดเจอนคร(โอม-อัชชา)  เลยอาสาพามาส่งบ้านเพราะเห็นว่าฝนจะตกมุกดาเลยยอมมา สมร(ฟ้าใส-อรจิรา) เห็นมุกดากลับมากับนครโกรธมาก ด้านจอกที่ไปฟ้องปลื้มว่าวันเพ็ญแผลงฤทธิ์ ปลื้มเลยอาสาทำอาหารให้วันเพ็ญเอง 

  วันเพ็ญที่กำลังทานอยู่ ปลื้มเดินมาบอกวันเพญว่า ที่กำลังทานนั้นคือแกงสับงู วันเพ็ญกรี๊ดแตก แทบจะคายอาหารทิ้ง ด้านมุกดาที่อยู่ในครัว สมรก็มาดักตบทำร้าย จนปลื้มต้องคอยมาห้าม มุกดาแอบน้อยใจที่ในบ้านนี้ไม่มีใครเข้าข้างมุกดาเลย

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 22:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์