นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เวราอาฆาต

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  นภา (ต้นข้าว อาร์สยาม) ที่หลังจากแต่งงานเข้ามาอยู่กินกับ โรจน์(ซัน-พิชยดนย์) ที่บ้านของเรืองก็เริ่มจะทำตัวเป็นจอมวางแผน พยายามเป่าหูโรจน์ให้ไปพูดกับ เรือง(เคลลี่-ธนะพัฒน์)  เรื่องสมบัติ บ้างก็ให้ไปพูดเรื่องยกที่นาให้ หรือขออาสาเก็บค่าเช่าตึกเองทั้งหมด ซึ่งโรจน์เองก็เกรงใจภรรยาไม่น้อยและเห็นว่า นภายอมอดทนที่จะมาอยู่บ้านของตนทั้งที่บ้านตัวเองก็มีไม่ค่อยสงบสุขเท่าไหร่ 

  โรจน์เลยไปคุยกับเรือง เรืองก็ยอมแต่โดยดีเพราะด้วยโรจน์เป็นลูกที่เรืองรัก และโรจน์ก็ยังพูดจามีเหตุผล ทำให้เรืองเชื่อทุกอย่าง ด้าน นคร(โอม-อัชชา)  ที่คอยจะเข้ามาแวะเวียนแฝงตัวบ้านเรืองอยู่ประจำ แต่เค้าก็ชอบที่จะแวะหยอก มุกดา(มิว-ลักษณ์นารา) ทุกครั้ง และถามหามุกดาจนคนที่บ้านเริ่มสงสัย ด้าน สมร(ฟ้าใส-อรจิรา) ที่คอยจับสังเกตพฤติกรรมมุกดาก็เห็นและคอยเตือนมุกดาว่าอย่ามายุ่งกับนคร 

  ส่วนทาง วันเพ็ญ(แพร-พิไลรัมภา) ที่ตอนนี้เหมือนจะเริ่มมีอาการแพ้ท้อง  โดยเด็กในท้องน่าจะเป็นลูกของ คะนอง(กฤตฎ์) ผัวรักที่ต่อหน้าเรืองก็จะชุบตัวเป็นพี่ชาย  เรืองรู้ว่าวันเพ็ญท้อง วันเพ็ยเลยแกล้งออดอ้อนบีบน้ำตา กลัวเรืองจะไม่รับเป็นลูกจนเรืองตัดสินใจพาวันเพ็ญเข้าบ้านและปลื้ม(แคทรียา อิงลิช) ก็อาละวาดตบตี วันเพ็ญจนเรืองตบปลื้มเลือดกลบปาก

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 22:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์