นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เวราอาฆาต

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  รุ่งเช้า ปลื้ม(แคทรียา อิงลิช) เจอฤทธิ์(เขต-ธาราเขต) และพยายามไถ่ถามว่าจะออกไปไหนแต่เช้า แต่ฤทธิ์ ก็แอบฟ้องปลื้มว่าเห็นเรือง(เคลลี่-ธนะพัฒน์) ไปโรงเชือดแต่เช้า ปลื้มพยายามจับพิรุธเรืองตั้งแต่เหตุการณ์เมื่อคืนงานแต่ง ที่เรืองหายออกไปจากงานนานมาก ปล่อยให้ตัวเองต้องเผชิญหน้าอยู่กับเมียน้อยอย่างวันเพ็ญ(แพร-พิไลรัมภา) จนมีเรื่องตบตีกัน ปลื้มตัดสินใจตามไป 

  ด้านเรืองที่มาหาเอม(โบว์-แวนดา) แต่เช้า หวังพยายามปรับความเข้าใจกัน และเรืองก็ยื่นขอเสนอให้เอมหากยอมเป็นเมียเรือง ก็จะมีเอมและเทิดทูนเอมเพียงคนเดียว เอมที่ตอนนี้เหมือนคนที่เสียสติ พูดไปยิ้มไปหัวเราะไป ก็ได้แต่บอกเรืองว่า ตัวเองขยะแขยงเรืองมากแค่ไหน เรืองพยายามเข้าไปกอด แต่เอมก็ขัดขืนเป็นจังหวะเดียวกับที่ปลื้ม เข้ามาเห็นว่าเรืองกำลังกอดกับเอม ปลื้มโมโหมากเข้าไปตบเอมไม่ยั้งมือและหวังจะเอาให้ตาย เรืองพาตัวปลื้มออกไป 

  ในขณะที่จอกก็แอบตามมาและพบกับเอม จอก(ธงธง)ถึงขั้นกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แต่เอมก็เข้าใจจอกผิดคิดว่าจอกเป็นพวกเดียวกับเรืองที่ทำร้ายตนและครอบครัว

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 21:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์