นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เวราอาฆาต

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  เอม (โบว์-แวนดา) และ สนอง(เอ็ม-อภินันท์) บุกมาถึงที่งานแต่งงานของ โรจน์(ซัน-พิชยดนย์) และ นภา(ต้นข้าว อาร์สยาม)  เอมคิดในใจว่าถึงเวลาที่เรืองต้องได้รับผลกรรมแล้ว ในขณะที่ทุกคนกำลังเข้าสู่พิธีการบนเวที เอมก็ได้เดินปรบมือเข้ามามา เรือง ปลื้ม(แคทรียา อิงลิช)  นภา โรจน์ ต่างตกใจว่าบุคคลนี้คือใคร แต่เมื่อทันทีที่เอมถอดแว่นดำออก เรืองและปลื้มถึงขั้นผงะ ตกใจมาก ว่าเอมยังไม่ตาย ปลื้มหันไปต่อว่าเรืองว่าไหนบอกว่าเอมตายแล้ว 

  ด้านเรื่องก็ยังช็อก อยู่ เอมพูดจาแฉ ฉีกหน้าเรืองกลางงานแต่ง ทำให้เรืองอับอายมาก ส่วนเอมก็ได้แต่หัวเราะสะใจ เรืองพยายามก้มลงไปกราบเท้าเอมเอมก็เอาเท้าถีบเรืองกระเด็น แต่นี่เป็นเพียงแค่ภาพที่เอมนึกเท่านั้น ในความเป็นจริง ทั้งสนองและเอมกำลังเดินเข้างาน ก็โดนอ่าง(เก่ง-ชัชวาล) ดักตีหัวและพาไปจับไว้ที่โรงเชือด เอมฟื้นขึ้นมาตกใจกลัวมากพยายามปลุกสนอง เรียกสติ 

  อ่างเอาเรื่องไปบอกเรือง แล้วเรืองก็รีบมาที่เกิดเหตุทันที เรืองดีใตที่ได้พบหน้าเอมอีกครั้ง แต่เอมทั้งเกลียดและขยักแขยงเรือง สนองที่แอบแก้มัด ก็พยายามจะทำร้ายเรืองจากด้านหลังแต่ก็โดนเรืองเล่นงานปางตา

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 22:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์