ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

วาสนารัก

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ก้าวเข้าสู่ปี พ.ศ. 2539 ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ใกล้รุ่งกำลังจะได้รับบทนางเอกละครเรื่องใหม่  “หัวใจลู่ลม” กับพระเอกใหม่ที่ได้เห็นหน้าแล้วถึงกับดีใจ เพราะเขาคนนั้น คือ กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) ที่ทั้งสองไม่ได้เจอกันมานาน

พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) กำลังเข้าเรียนมหาวิทยาลัยกับ จินตนา (แก๊ป-ชนกสุดา) ด้วยอารมณ์สดใส ยังไม่ทันไรต้องอารมณ์เสียอีกครั้ง เพราะต้องเจอใกล้รุ่งที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน

เพทาย (โบ๊ท-ธารา) และ เมฆินทร์ (นิวส์-นริศสันต์) สองเพื่อนซี้ที่ตอนนี้เป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจ ทั้งสองกำลังกลับไปแนะแนวการสอบเตรียมทหารให้รุ่นน้องที่โรงเรียน แต่กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด ต้องใช้วิชาที่เรียนมาช่วยสลักจิตร (ตุ๊ก-ชนกวนันท์) จากโจรชิงทอง!

เอกชัย (เต้-ดาวิชญ์) ได้เจอกับธนกฤต เพื่อน (?) ชายที่เขาเจอในผับ เขากลับมาหากันตพลที่คอนโดฯ ที่ทั้งคู่อาศัยอยู่ด้วยกัน ด้วยความสับสนที่เกิดขึ้นในใจเขา เพราะไม่รู้จะต้องรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นหรือเปล่า

พรรณษากำลังตามหาโอกาสที่จะได้เข้าวงการบันเทิง โดยมี นฤนารถ (ปิงปอง-ธงชัย) ที่คอยช่วยเหลือเธอให้ได้เข้าวงการบันเทิงอีกแรง

เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นอีกครั้งกับใกล้รุ่งและพรรณษา ที่ต้องมีเหตุให้ฟาดฟันตั้งแต่เด็กจนโต พรรณษาโกรธจัดที่เห็นข่าว “กันตพล ใกล้รุ่ง จูบจริงกลางกองละคร!” วันนี้เธอจะต้องตามไปเอาเรื่องคนที่แย่งทุกอย่างไปจากเธอตั้งแต่เด็กจนโตให้ได้!!

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“ณเดชน์-โบว์” ขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก ใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”

“ณเดชน์-โบว์” ขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก ใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”
11 พ.ค. 2564

06:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:18 น.