ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

วาสนารัก

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) มาเยี่ยมสำเภา (แม่ก้อย-ทาริกา) ที่หนองน้ำผึ้ง กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) พาเธอออกมาเก็บสายบัว สำเภาไม่สบายใจที่ทั้งสองจะได้ใกล้ชิดกัน ใกล้รุ่งตัดสินใจถามกันตพลว่าเขาคิดยังไงกับเธอ ดวงมณี (ต้อม-รชนีกร) เสียใจที่พูดความจริงเรื่องแม่ที่แท้จริงให้ใกล้รุ่งรู้ไม่ได้ เธอกลัวว่ารัญจวนจะทำให้ชีวิตใกล้รุ่งต้องตกต่ำ กลัวอนาคตของเธอจะพังจากอดีตที่ผ่านมา เอกชัย (เต้-ดาวิชญ์) ขอให้จันทร์เพ็ญ (ฝ้าย-นันท์ฑณัฐ) ช่วยแกล้งเป็นแฟนเขา เอกชัยพาเธอไปเจอสุรัฐ (พี่ป้อ-ปริญญ์) เพื่อที่จะไม่ให้เขาพาผู้หญิงคนไหนมาให้เอกชัยดูตัวอีก

คณะลิเก บดินทร์ เทพทอง ได้โอกาสมาอัดเทปลิเกออกรายการอีกครั้ง ดุจดาว (ซาย-KPN) พบรักครั้งใหม่กับนายตำรวจที่จะมาจับเธอเมื่อครั้งก่อน เธอมาเตรียมตัวเล่นลิเกสายจนปราณี (ส้มเช้ง-สามช่า) ต่อว่าเธอ เธอหมดความอดทนประกาศว่าตัวเองจะออกจากคณะลิเกไปเป็นเมียตำรวจ เด่นดวง (แจ็ค-จักรพันธ์) ได้ฟังถึงกับตกใจที่ดุจดาวนอกใจเขา ดุจดาวออกไปโดยไม่สนใจว่าใครจะมาเล่นลิเกแทนเธอ ใกล้รุ่งที่กำลังเข้ามาโดยไม่รู้เรื่องรู้ราวตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ปราณีเห็นหน้าเธอเหมือนพบทางสว่าง เห็นทีนางเอกละครอย่างใกล้รุ่งจะได้หวนคืนวงการกลับมาเป็นนางเอกลิเกจำเป็นคู่กับพี่ชายบดินทร์ เทพทอง (เต๋า-ภูศิลป์) อีกครั้ง

พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) ขอให้กันตพลควงเธอออกงานบ้างสักครั้ง เธออยากให้คนสนใจเธอ ไม่อยากเป็นตัวประกอบอย่างที่เป็นอยู่ ใกล้รุ่งเห็นพรรณษาและกันตพลอยู่ด้วยกันแล้วน้อยใจ ยังไม่ทันไรก็มีช่อดอกไม้ปริศนาที่ทีมงานบอกว่าชายหนุ่มที่นำมาให้กำลังรอเจอเธออยู่

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“ณเดชน์-โบว์” ขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก ใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”

“ณเดชน์-โบว์” ขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก ใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”
11 พ.ค. 2564

06:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:20 น.