ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

วาสนารัก

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

เอกชัย (เต้-ดาวิชญ์) รู้สึกสับสนที่ธนกฤตหายไป เขาเจอธนกฤตในผับกับชายอื่นถึงกับโกรธจัด นฤนารถ (ปิงปอง-ธงชัย) เตือนสติเอกชัยให้ทำใจ และปล่อยวางกับเรื่องที่เกิดขึ้น

วันปิดกล้องละครหัวใจลู่ลม ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) รู้สึกสับสนที่ กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) ทำตัวแปลกไปจากเธอ ใกล้รุ่งพยายามทำทุกอย่างเหมือนเดิม แต่ก็ไม่เป็นผล กันตพลเอาน้ำหอมของฝากจากฮ่องกงมาให้ใกล้รุ่ง แถมด้วยคำพูดแทงใจว่าเค้าเป็นห่วงเธอเหมือน “น้องสาว”

เพทาย (โบ๊ท-ธารา) ทำตามคำท้าที่พรรณษา (แพร์ พิชชาภา) บอกกับเขา เขาขอร้องให้กันตพลพาพรรณษาเข้าวงการ พรรณษาได้งานในวงการสมใจ เธอได้ถ่ายแบบให้กับหนังสือฉันกับเธอ ใกล้รุ่งและพรรณษาเจอกันอีกครั้ง พรรณษาหาเรื่องเธอเหมือนทุกครั้งที่เจอกัน แต่ครั้งนี้ใกล้รุ่งมีท่าทีเปลี่ยนไป คิดแผนต้อนรับน้องใหม่เข้าสู่วงการบันเทิง!

พรรณษาขอโอกาสเล่นละครกับมณฑา (ปู-ปริศนา) มณฑาบอกเธอจะได้โอกาสนี้หรือไม่มันขึ้นอยู่ที่ตัวเธอเอง พรรณษาเห็นจินตนา (แก๊ป-ชนกสุดา) กับเมฆินทร์ (นิว-นริศสันต์) อยู่ด้วยกันแล้วไม่พอใจ ทั้งสองทะเลาะกันรุนแรงจนจินตนาหนีไปจากเธอ!...ติดตามชมได้ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

พิงกี้-กอล์ฟ สุดกล้ำกลืนร่วมรัก ฝืนผลิตทายาทให้อั๋น ใน "เรือนร่มงิ้ว"

พิงกี้-กอล์ฟ สุดกล้ำกลืนร่วมรัก ฝืนผลิตทายาทให้อั๋น ใน "เรือนร่มงิ้ว"
11 พ.ค. 2564

04:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:19 น.