นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  อุบัติร้ายอุบัติรัก

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  จิตสกาว (โม มนชนก) พยายามหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับกาลรุจิ (น้ำชา ชีรณัฐ) มาโดยตลอด แต่มีเหตุที่ทำให้ ทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) มาส่งจิตที่ชมรมขับขี่ปลอดภัย และรอรับกาลรุจิกลับบ้าน ถึงแม้จิตสกาวพยายามหลบแล้ว แต่ความบังเอิญก็ทำให้ทั้งสองต้องเผชิญหน้ากัน กาลรุจิยังคงรู้สึกโกรธแค้นและเจ็บปวด ในทางกลับกันจิตสกาวก็เศร้าและเสียใจมาโดยตลอด

  ทิศผาติเห็นพี่สาวตนยังเศร้ากับอุบัติเหตุในอดีต นึกโกรธแค้นผู้หญิงชื่อพลอยพิมล พยายามตามล่าหาตัวมาให้ได้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าพลอยพิมลนั้นอยู่ข้างกายตนมาตลอด จิตสกาวยิ่งรู้สึกผิดในใจที่จำต้องโกหกตัวตนกับทิศผาติ

  โฆษณาที่ทิศผาติเพิ่งถ่ายทำไปนั้นยังไม่ทันได้ออกอากาศ ก็ถูกบริษัทบิวตี้บีเคเคที่บริหารงานโดย นิติ (ต๊ะ วริษฐ์) ได้ชิงออกอากาศตัดหน้า แถมยังเป็นเนื้อหาเดียวกันก๊อบปี้ทิศผาติมาทั้งดุ้น ทิศผาติโกรธมาก ตามไปหาเรื่องนิติถึงที่

  จิตสกาวสงสารเห็นใจ จึงช่วยคิดเสนอไอเดียใหม่ที่ทิศผาติเองยังอึ้งกับความเฉียบและแหลมคมในไอเดีย “สวยเพื่อตัวคุณเอง” ทุกคนเห็นด้วยกับไอเดียนี้ ทำให้ทิศผาติยิ่งภูมิใจในตัวจิตสกาวเลขาสาวของตน


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”
  23 ต.ค. 2564

  00:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 02:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์