นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  อุบัติร้ายอุบัติรัก

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  กาลรุจิ (น้ำชา ชีรณัฐ) บอกว่าถูกทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ขืนใจเพราะความเมาจนตั้งท้อง จรรยาพร (จินตหรา สุขพัฒน์) โวยวายใส่ตบตีกาลรุจิว่าลูกชายไม่มีทางทำแน่ ทิศผาติเสียใจมากที่ถูกพี่สาวกล่าวหาแต่ก็ไม่ปฏิเสธเพราะรู้ว่าต้องมีคนบงการให้พี่สาวตนทำแบบนี้ พ่อโกรธมากตบหน้าทิศผาติแล้วไล่ออกจากบ้านไป

  ธเรศ (แม็ค วีรคณิศร์) ทำทีเป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาขอรับผิดชอบเป็นพ่อเด็กในท้องเอง ทิศผาติไปหลบอยู่บ้านติณ (บอล กัมมัญญ์) ด้วยความช่วยเหลือจากจิตสกาว (โม มนชนก) และยังคงคิดไม่ตกว่าพี่ม่อนใส่ร้ายตนทำไม จิตสกาวคอยปลอบใจ

  ธเรศได้รับมอบหมายจากชาติชุติ (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) ให้ดูแลการบริหารงานแทนทิศผาติยิ่งได้ใจสั่งให้พนักงานย้ายของตนมาห้องทิศผาติและสั่งให้เอาโปรเจกต์ที่ทิศผาติไม่อนุมัติมาด้วย แมน (แม็คเก้ ก้องปริชญ์), หัวหอม (แอนนี่ สรารัตน์) มาปรึกษาติณ ติณบอกให้ช่วยยื้อไว้ก่อน

  ทิศผาติได้ปาหลักฐานมัดตัวธเรศใส่ แต่ธเรศไม่แคร์ เพราะถ้าทิศผาติจะเอาเรื่องขึ้นมากาลรุจิก็จะซวยไปด้วยโทษฐานสมรู้ร่วมคิด และป่าวประกาศว่าตนเป็นสามีกาลรุจิเอง ทิศผาติโกรธมากยับยั้งอารมณ์ไม่อยู่ต่อยธเรศ กาลรุจิเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

  กาลรุจิขอให้ทิศผาติเซ็นมอบอำนาจให้ธเรศบริหารงานแทน พรั่งพรูความในใจว่าที่ทำไปเพราะเกลียดที่น้องชายได้รับความรักความเอาใจใส่จากพ่อแม่ทั้งที่ตนไม่เคยได้รับเลยไม่ว่าจะทำดีหรือเป็นคนเก่งแค่ไหนก็ตาม

  ทิศผาติเสียใจมากจึงบอกว่าแท้จริงแล้วบริษัทบุญศรีเป็นของกาลรุจิกับพ่อตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตนเพียงแค่เข้ามาบริหารแทนให้ กาลรุจิยิ่งรู้สึกผิดกับน้องชายมากเข้าไปอีก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”
  23 ต.ค. 2564

  00:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 01:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์