นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  อุบัติร้ายอุบัติรัก

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  เมื่อเรณุกา (ผักไผ่ ปารีณา) กับติณ (บอล กัมมัญญ์) ต้องการจะจับผิดธเรศ (แม็ค วีรคณิศร์) แต่หอบหลักฐานไปให้ทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ตอนนี้คงไม่เปิดใจยอมฟังแน่ 

  จึงมาขอความช่วยเหลือวราลี (แคร์ ฉัตรฑริกา) ให้ช่วยพูดกับทิศผาติ ซึ่งทิศผาติเองก็สงสัยธเรศอยู่เหมือนกันแต่ยังไม่มีหลักฐานแน่ชัดเลยคอยจับตาดูธเรศดันไปเห็นว่า นิติ (ต๊ะ วริษฐ์) เดินออกมาจากคอนโดธเรศ แต่ธเรศเองก็เอาตัวรอดไปได้ว่าพากาลรุจิ มาซื้อของอยู่

  ทิศผาติเมื่อรู้จากติณว่าจิตสกาว (โม มนชนก) จะย้ายบ้านหนีก็รีบไปหาทันที เมื่อรู้ว่าไม่ได้ย้ายไปไหนทั้งนั้นก็รู้หัวใจตัวเองว่าขาดจิตสกาวไปไม่ได้จริงๆ ทิศผาติยกมือไหว้ขอโทษพ่อแม่จิตสกาวจากใจสำหรับเรื่องทุกอย่างที่ผ่านมา

  จิตสกาวกับทิศผาติต่างช่วยกันหากล้องวงจรปิดตัวจิ๋วที่คุณยายบุญศรี (พิศมัย วิไลศักดิ์) เคยแอบติดไว้จนเจอและได้เจอคนร้ายตัวจริงที่เข้ามาขโมยข้อมูลไปให้นิติก็คือ “ธเรศ” ทิศผาติน้ำตาไหลที่ธเรศคนที่ตนรักเหมือนพี่ชายแท้ๆ ทำกันได้ลงคอ

  กาลรุจิ (น้ำชา ชีรณัฐ) เองก็รู้ความลับว่าธเรศร่วมมือกับนิติเพื่อทำลายทิศผาติโดยที่ธเรศอ้างว่าทำทุกอย่างไปเพื่ออนาคตของกาลรุจิที่จะได้ทุกอย่างที่ควรได้และจะได้มีครอบครัวที่อบอุ่นร่วมกัน

  กาลรุจิได้ตั้งท้องลูกของธเรศแต่นั่นมันทำให้ธเรศผิดแผน ธเรศจึงบอกให้กาลรุจิโกหกว่าพ่อของเด็กในท้องคือ ทิศผาติ เพื่อที่พ่อกับแม่จะได้ไม่โกรธ จะได้ไม่ถูกกีดกันเพราะธเรศยังไม่มีความพร้อมจะดูแลใคร กาลรุจิจำเป็นต้องทำตามแผนของธเรศเพื่อครอบครัวที่ตนใฝ่ฝัน

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”
  23 ต.ค. 2564

  00:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 00:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์