นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  อุบัติร้ายอุบัติรัก

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  หลังจากเรณุกา (ผักไผ่ ปารีณา) ออกจากบริษัทบุญศรีมาแล้วได้บังเอิญเจอนิติ (ต๊ะ วริษฐ์) นัดพบกับเกสร (บุ๋ม รัญญา) ซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวกันที่เรณุกาเคยเจออยู่กับธเรศ (แม็ค วีรคณิศร์) เรณุกาตัดสินใจปรึกษาติณ (บอล กัมมัญญ์) ทันทีเพราะคนที่เรณุกาสงสัยมากที่สุดคือธเรศ

  ติณเองก็ไม่อยากจะเชื่อแต่ถ้าจะบอกทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ก็ต้องหาหลักฐานให้แน่นกว่านี้ก่อน เพราะยากที่ทิศผาติจะเชื่อว่าคนที่เค้ารักเหมือนพี่ชายจะเป็นผู้ร้ายขโมยข้อมูลบริษัท ทางด้านนิติก็ปลอมแปลงหลักฐานมาให้ธเรศเพื่อใส่ร้ายจิตสกาว (โม มนชนก) ให้เป็นแพะ

  ทิศผาติรวบรวมหลักฐานแจ้งความจับจิตสกาวทันที พระเพชร (ฟลุท ชินพรรธน์) ที่พอรู้เรื่องราวของจิตสกาวกับทิศผาติมาบ้างแล้วก็สงสารพี่สาวที่ต้องแบกรับอะไรไว้มากมาย จึงมาบอกความจริงกับทุกคนว่าที่จริงคนที่ขับรถชนกาลรุจิจนพิการคือพระเพชรเอง ทุกคนอึ้งกับเรื่องราวที่พระเพชรเล่าแม้กระทั่งพ่อกับแม่ก็ไม่มีใครรู้เลยว่าจิตสกาวได้ชดใช้แทนน้องชายทุกอย่าง

  ทิศผาติรู้สึกผิดที่ร้ายกับจิตสกาวเพราะเข้าใจผิด แต่ก็ยังโกรธที่จิตสกาวโกหกมาหลายๆ เรื่อง วราลี (แคร์ ฉัตรฑริกา) เมื่อรู้ความจริงเรื่องพระเพชรขับรถชนกาลรุจิ จึงพูดเตือนสติเพื่อนรักว่าคนที่ยอมรับผิดแทนน้องชายอย่างจิตสกาวหรือที่จะหักหลังทิศผาติได้

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”
  23 ต.ค. 2564

  00:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 03:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์