นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  อุบัติร้ายอุบัติรัก

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) แอบใจหายที่รู้ว่าจิตสกาว (โม มนชนก) ลาออกเก็บข้าวของไปแล้ว ธเรศ (แม็ค วีรคณิศร์) เองก็หาจังหวะเอาโปรเจกต์ใหม่ของทิศผาติไปให้นิติ (ต๊ะ วริษฐ์) รีบแถลงข่าวตัดหน้า และหาหลักฐานว่าจิตสกาวได้มีการนัดพบนิติเพื่อป้ายสีให้จิตสกาวเป็นแพะรับบาปสำหรับเรื่องนี้ไป

  ทิศผาติยิ่งโกรธมากตามไปหาเรื่องจิตสกาวถึงบ้านจนพฤกษ์ (นงค์ ทนงศักดิ์) ผู้เป็นพ่ออาการทรุดเข้าโรงพยาบาล จิตสกาวพยายามอธิบายว่าไม่ใช่ตนที่ทำแต่ทิศผาติไม่แม้แต่จะเปิดใจฟัง

  ติณ (บอล กัมมัญญ์) เสนอให้ทิศผาติเช็กกล้องวงจรปิดเพื่อจับคนร้ายตัวจริงเพราะติณเองมั่นใจว่าจิตสกาวไม่ได้ทำแน่นอน

  ธเรศอาสาไปเช็กให้แทน เลยใช้โอกาสนี้ลบคลิปที่เห็นตนเดินเข้าไปในห้องทิศผาติในวันที่ไม่มีใครอยู่ ทิศผาติก็ยังมีความรู้สึกผิดที่ทำให้พฤกษ์ต้องเข้าโรงพยาบาลจึงไปเยี่ยมแต่เห็นติณกับจิตสกาวอยู่ด้วยกันเลยกลับ

  กาลรุจิ (น้ำชา ชีรณัฐ) รู้ว่าธเรศร่วมมือกับนิติก็โวยวายร้องไห้เสียใจที่เอาเงินตนไปลงทุนกับคนที่เป็นศัตรูและทำร้ายบริษัทน้องชายตัวเอง ธเรศปลอบว่าทำไปเพื่อกาลรุจิจะฮุบทั้งสองบริษัทมาเป็นของกาลรุจิให้ได้

  จิตสกาวอยากเจรจาขอทิศผาติถอนฟ้องเพราะไม่ว่าอย่างไรตนก็ไม่ได้ทำ และไม่มีเงินจะมาชดใช้ให้ ทิศผาติที่ยังแค้นเลยบอกให้จิตสกาวเอาตัวเข้าแลกแทนเงิน

  จิตสกาวเสียใจมากไม่คิดว่าทิศผาติจะโกรธจะเกลียดตนได้ขนาดนี้ วราลี (แคร์ ฉัตรฑริกา) เองก็ไม่คิดว่าจิตสกาวจะทำเช่นกัน พยายามพูดให้ทิศผาติได้สติแต่ก็เปล่าประโยชน์


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”
  23 ต.ค. 2564

  00:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 03:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์