นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  อุบัติร้ายอุบัติรัก

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ธเรศ (แม็ค วีรคณิศร์) ซื้อใจม่อน (น้ำชา ชีรณัฐ) ด้วยการขอหมั้นม่อนไว้ก่อน เมื่อสร้างเนื้อสร้างตัวพร้อมถึงจะไปสู่ขอเธอกับพ่อแม่ทันที กาลรุจิตื้นตันใจที่ธเรศรักและทำเพื่อผู้หญิงที่พิการอย่างตนได้มากขนาดนี้

  ทางด้านจิตสกาว (โม มนชนก) ตัดสินใจมาบอกความในใจที่มีต่อทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ว่าที่ผ่านมานั้นพยายามหนีมาตลอดแต่สุดท้ายก็หนีใจตัวเองไม่พ้น จิตสกาวบอกรักทิศผาติ และย้ำว่าหลังจากนี้หากเกิดอะไรขึ้นขอเพียงแค่ให้รู้ไว้ว่ารักมาก

  กาลรุจิได้กล่าวเปิดงานที่ตนเป็นผู้ริเริ่มโครงการโดยมีแขกมาร่วมงานและครอบครัวมาให้กำลังใจเธอ ได้จัดการแสดงเล็กๆ จากผู้พิการโชว์ให้ทุกคนได้เห็นว่าผู้พิการยังมีความสามารถและความพยายามที่จะใช้ชีวิตให้ได้เหมือนคนปกติ

  เมื่อการแสดงจบลงก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน ป้ายแผ่นใหญ่ในงานล้มลงมาเกือบถึงตัวกาลรุจิ จิตสกาวที่แอบเฝ้ามองกาลรุจิอยู่ก็รีบวิ่งออกมาปกป้องกาลรุจิทันที เมื่อทั้งสองได้เผชิญหน้า ความลับที่เก็บไว้มานานก็ถึงเวลาที่ทิศผาติได้รู้ความจริงว่า พลอยพิมลที่ตนไล่ตามหาอยู่นั้นก็คือ จิตสกาวผู้หญิงที่ตนรัก

  ความจริงนี้สร้างรอยแผลและความเจ็บปวดให้ทิศผาติ จึงทำให้ความรักกลายเป็นความโกรธแค้น เกลียดชัง แม้ว่าจิตสกาวจะพยายามปรับความเข้าใจยังไงทิศผาติก็ไม่เคยเปิดใจรับฟังเลย จิตสกาวมองเห็นว่ายากเกินที่ทำให้ทิศผาติเข้าใจตน จึงตัดสินใจจะลาออกจากบริษัทบุญศรี

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”
  23 ต.ค. 2564

  00:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 02:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์