นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  อุบัติร้ายอุบัติรัก

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  วราลี(แคร์ ฉัตรฑริกา) เห็นใจเพื่อนรักอย่างทิศผาติ(มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ที่จะจีบจิตสกาว(โม มนชนก) ก็ทำไม่ได้เต็มที่เพราะต้องสวมบทเป็นแฟนตนอยู่ และก็ไม่อยากปิดบังความจริงอีกต่อไป

  จึงตัดสินใจปล่อยรูปหลุดเสียเองและยอมรับต่อหน้ากองทัพสื่อที่รุมสัมภาษณ์ว่าแท้จริงแล้ว วราลีเป็นเลสเบี้ยนซึ่งมีแฟนคือ อลิส(แจ็คกี้ ชาเคอลีน) นั่นเอง ทิศผาติเป็นห่วงเพื่อนที่ทำแบบนี้แต่วราลีคิดว่า ความจริงก็คือความจริงสักวันต้องเปิดเผยอยู่แล้วอยากให้เพื่อนรักมีความสุขสักที

  ทิศผาติเองก็เดินหน้าจีบจิตสกาวเต็มที่ พร้อมสารภาพไปตามตรงว่าชอบจิตสกาวมาก จิตสกาวเองหนักใจที่ยังไม่สามารถรับรักทิศผาติได้ ทั้งๆ ที่ในใจก็หวั่นไหวกับผู้ชายคนนี้ไปแล้ว

  จิตสกาวไปเยี่ยมพระเพชร(ฟลุท ชินพรรธน์) ที่วัด สิ่งที่น่าตกใจคือเจอทิศผาติอยู่ที่วัดด้วย ทิศผาติมาตามหาพลอยพิมลกับพระเพชร ซึ่งพระได้บอกให้ทิศผาติปล่อยวางเพราะพลอยพิมลและครอบครัวก็ได้รับกรรมไปแล้วและได้รับความทุกข์ไม่แพ้กัน

  ทางด้านบริษัทบุญศรีมีหลักฐานว่าเรณุกา(ผักไผ่ ปารีณา) เป็นสายให้กับนิติ(ต๊ะ วริษฐ์) ทิศผาติกับธเรศ(แม็ค วีรคณิศร์) ไม่อยากให้เป็นคดีความจึงให้เรณุกาลาออกไป เรณุกาโวยวายว่าตนไม่ได้ทำและไปต่อว่านิติห้ามมายุ่งกับตนอีก

  นิติอยากรู้ว่าสายในบริษัทบุญศรีคือใคร เกสร(บุ๋ม รัญญา)หุ้นส่วนจึงพานิติมาพบ นิติเองก็คาดไม่ถึงว่าสายที่ทำงานให้นั้นคือ ธเรศ พี่ที่ทิศผาติไว้ใจเชื่อใจเหมือนพี่ชายแท้ๆ


  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”

  “แกว่น” บากหน้าให้ “สมภารกร่าง” ช่วยปิดเรื่องน้อง ในละคร “ไผ่แดง”
  23 ต.ค. 2564

  00:30 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 01:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์