นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1


  เมษา (เจนนี่ อรณิชา) โกรธ ดนัย (โก้ วศิน) มาก หลังจากที่ได้เห็นคลิปดนัยมีอะไรกับ พิตต้า (โบวี่ อัฐมา) ที่อมิตา (ใหม่ สุคนธวา) ส่งมาให้ ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน จนทำให้ดนัยเครียดและกลับไปสำมะเลเทเมาอีกครั้ง ด้านครอบครัวของเป็ด (เบบี้มายด์) หลังจากที่ได้รับข่าวว่าไก่พี่ชายคนเดียวของเธอเสีย เป็ดก็พาแม่ดาวเรืองและเจต (เก้าอี้ สิทธิชัย ) ไปที่นิติเวชเพื่อขอดูศพ แต่เป็ดก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่าจะใช่ไก่จริงๆ ผิดกับดาวเรืองและเจตที่เสียใจมาก เมื่อมาทำงานเป็ดก็ต้องมาถูกดนัยจับผิด คาดคั้น เพราะสงสัยว่าเธอเป็นมือปล่อยคลิปของเขา เป็ดจึงระเบิดอารมณ์ใส่ดนัยอย่างลืมตัวด้วยความอึดอัดเป็นห่วงดนัย ส่วนด้านอลิซ (พิม ซอนย่า) ก็ถือโอกาสที่บดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) กับงามแข (นิโคล เทริโอ) ไปเมืองนอก และดนัยกำลังนอกลู่นอกทางใช้งานเป็ดและคุมอำนาจในบริษัท แล้วงานนี้ความสัมพันธ์ระหว่างดนัยกับเมษาจะเป็นอย่างไร แล้วเป็ดจะทำยังไงต่อไป คงต้องติดตามเอาใจช่วยกัน

  อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 27 เมษายน เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 23:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์