นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1  ดนัย (โก้ วศิน) กลับมาจากดูงานที่สิงคโปร์ เล่าถึงความคืบหน้างานของตัวเองอย่างภาคภูมิใจ แต่ก็ต้องจ๋อยเมื่อถูกบดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ตำหนิที่ทำยอดขายตก เพราะวางแผนวิเคราะห์สินค้าผิด แต่ถึงกระนั้น...บดินทร์ก็ต้องการพิสูจน์ฝีมือลูกชาย จึงชวนงามแข (นิโคล เทริโอ) ไปพักร้อนที่ลอนดอน ปล่อยให้ดนัยดูแลบริษัทเองเพียงลำพัง 

  เมษา (เจนนี่ อรณิชา) งอนดนัยที่ลืมวันเกิดเธอ ดนัยพยายามง้อด้วยการให้อมิตาเอานาฬิกาที่เป็ดพาไปซื้อ เตรียมไว้ตั้งแต่ก่อนไปสิงคโปร์ไปให้ แต่เมษาก็ไม่ยอมดีด้วย แถมส่งคืนให้เขาอีกต่างหาก ในขณะที่เรื่องเก่าๆ ยังไม่เคลียร์  โชติ (แจ๊ค โจนาธาน) ก็ดันติดต่อพิตต้า (โบวี่ อัฐมา) AE สาวบริษัทโฆษณาให้มาเสนองานกับดนัย ซึ่งทั้งสองก็คุยกันถูกคอ จนเมษาออกอาการหึงหวงและคอยจับผิดพิตต้าตลอด 

  ด้านเจต (เก้าอี้ สิทธิชัย) พยายามหาเงินมาช่วยย่าดาวเรืองและอาเป็ด (เบบี้มายด์) ด้วยการรับเฮนน่าที่โรงเรียน จนถูกครูจับได้และเรียกผู้ปกครองมาตักเตือน เต๋อเลยอาสาเป็นผู้ปกครองให้...ดนัยจะพิสูจน์ตัวเองได้หรือไม่? แล้วความสัมพันธ์ของดนัยกับพิตต้า จะลงเอยด้วยผลสรุปแบบไหน? และเมษาจะมีปฏิกิริยาเช่นไร? อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี ทางช่องไทยรัฐทีวี  วันจันทร์ที่ 20 เมษายน เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42  และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 23:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์