นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1


  เต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์หกุล) ตัดสินใจสารภาพความในใจกับ เป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี)  แต่ก็ถูกปฏิเสธ เพราะเป็ดไม่เคยคิดกับเขามากกว่าเพื่อน เต๋อผิดหวังมาก แต่ก็ตั้งรับได้ดี บรรยากาศระหว่างสองเพื่อนรักตั้งแต่เด็ก เลยไม่เลวร้ายหรือน่าอึดอัดนัก

  จบเรื่องเต๋อ เป็ดก็ต้องเจอศึกหนักที่ออฟฟิศ เมื่ออลิซ (พิม ซอนย่า) ประกาศต่อหน้าทุกคนว่ามีมาสคาร่ารุ่นล่าสุดหายไปจากห้องสต๊อกจำนวนหนึ่งโหล แก๊งปลวก ซึ่งประกอบไปด้วย เป็ด แพท ป้าจ๋า ลดา และมีมี่ ร้อนรนเป็นอย่างมาก เพราะอลิซบอกว่าจะสอบพนักงานทุกคนจนกว่าจะเจอตัวการ

  ด้านดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาถ)...คิดไม่ตกจะเลือกกลับไปงานวันเกิดของเมษา (เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา) หรืออยู่ร่วมคอนเสิร์ตของ Alex Raymond เพื่อนรักที่เขาเคยสัญญาว่าจะไปชมให้ได้สักครั้งในชีวิต ได้แต่ปล่อยเวลาผ่านไปเรื่อยๆ แต่ไม่ยอมตัดสินใจสักที

  เมษาอยู่ในสภาวะอารมณ์ที่ไม่ค่อยปกตินัก ทั้งหวาดระแวงในตัวดนัย และยังงอนอลิซที่เบี้ยวงานทำบุญครบรอบวันตายของพ่อแม่ เลยพาลไม่มีอารมณ์ทำงานจนเกือบมีเรื่องกับลูกค้า ทำให้บริษัทเสียหาย อลิซต้องเรียกไปตำหนิ แต่ก็ทำให้เรื่องเลวร้ายขึ้น เพราะเมษาคิดว่าถูกจับผิดและไม่มีใครเข้าใจ

  กล่องมาสคาร่าหายไปไหน? ใครคือหัวขโมยตัวจริง? ดนัยจะเลือกไปงานวันเกิดของเมษา หรืออยู่ร่วมชมคอนเสิร์ตของเพื่อนรัก?  ติดตามชมกันได้ใน ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี ทางช่องไทยรัฐทีวี  วันจันทร์ที่ 13 เมษายน เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42  และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 23:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์