นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1


  คำพูดของดาวเรืองทำให้ เต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์หกุล) ฮึดสู้ ฝึกบอกรักเป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) อย่างจริงจัง แต่ก็ยังไม่มีโอกาสเหมาะๆได้พูดออกไป แถมต้องมาช่วยงานที่ร้านลาบเป็ดแบบเต็มเวลา เพราะดาวเรืองยังต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล  

  ด้าน ดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) คิดหนักเมื่อค้นพบว่าวันเกิดของเมษา (เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา) ตรงกับวันที่จะไปดูคอนเสิร์ตของศิลปินคนดัง Alex Reymond เพื่อนรักของเขาที่สิงคโปร์ แต่ที่เป็นปัญหาเร่งด่วนกว่า คือการตามหาของขวัญให้เมษา ซึ่งเขาต้องบากหน้าไปขอร้องเป็ดให้ช่วยในวันหยุด โดยแลกกับการไปช่วยงานที่ร้านลาบเป็ดหนึ่งวัน

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก
  ในขณะที่ดนัยวิ่งวุ่นช่วยงานเป็ด แลกกับการช่วยเลือกของขวัญ เมษาตระเตรียมของทำบุญเนื่องในวันครบรอบวันตายพ่อแม่อย่างตั้งใจ และหวังเต็มเปี่ยมให้ อลิซ (พิม ซอนย่า) ไปร่วมด้วย แต่ก็ต้องผิดหวัง เมื่อพี่สาวบุญธรรมเบี้ยวงานบุญเพื่อไปทำธุระบางอย่าง...

  หนึ่งวันกับเป็ดไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด เพราะดนัยได้เปิดประสบการณ์ใหม่และเรียนรู้อะไรหลายอย่าง โดยเฉพาะอีกมุมของเลขาฯ เบอร์สองที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน จนก่อเกิดเป็นความประทับใจโดยไม่รู้ตัว

  เป็ดจะช่วยดนัยเลือกของขวัญให้เมษาทันเวลาก่อนเขาขึ้นเครื่องไปดูคอนเสิร์ตหรือไม่? อลิซมีแผนการอะไรซ่อนอยู่? และสุดท้าย...เต๋อกล้าพอจะสารภาพรักกับเป็ดหรือไม่? ติดตามชมกันได้ใน ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 22:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์