นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) เตรียมจัดงานอีเวนต์เปิดตัวเครื่องสำอางลูมิแยร์ แต่ต้องงานเข้า เมื่อเจ๊โก้ (ป๋อมแป๋ม นิติ) ยืนกรานให้นำสร้อยคอโชคเกอร์ไข่มุกจี้เพชรสุดรักสุดหวงของ ม.ร.ว.เปมิกา วรนันท์ มาโชว์ในงาน ดนัยหนักใจมาก กำชับให้เป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) นำมาให้ได้ ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีอะไร เปิดโอกาสให้อมิตา (ใหม่ สุคนธวา) ซึ่งแอบหมั่นไส้เลขาฯเบอร์สองเป็นทุนหาทางป่วน ด้วยการอาสาติดต่อ ม.ร.ว.เปมิกา ให้ แต่ก็ทำให้เป็ดเกือบชวดงาน เพราะไปพบ ม.ร.ว.เปมิกาไม่ทันตามนัด

  ด้านเมษา (เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา) แอบเห็นภาพบาดตาบาดใจจากความเจ้าชู้ของดนัยจนไม่ไว้ใจ ร้อนถึงอมิตาต้องทำหน้าที่พิสูจน์ความจริงใจ โดยมีอลิซ (พิม ซอนย่า) เฝ้ามองห่างๆ อย่างจับสังเกต ฝ่ายเต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์หกุล) คอยดูแลดาวเรืองซึ่งกำลังป่วยหนักแทนเป็ด และกว่าเป็ดจะรู้เรื่อง ดาวเรืองก็ไปนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว

  อัลบั้ม: เบบี้มายด์ น้อยใจมั้ย ช่วย โก้ ง้อแฟน??

  ชะตากรรมของครอบครัวเป็ดจะเป็นเช่นไร? เป็ดจะเอาสร้อยคอโชคเกอร์ไข่มุกจี้เพชรสุดรักสุดหวงของ ม.ร.ว.เปมิกา วรนันท์ มาได้หรือไม่? แล้วทำไมจะต้องเป็นสร้อยมุกเส้นนี้? และสุดท้าย...ดนัยจะตามง้อเมษาสำเร็จหรือไม่? ติดตามชมกันได้ใน ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม 4 ทุ่ม ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 22:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์