นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  เป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) ได้เข้าทำงานที่ Posh ตามที่หวัง ท่ามกลางสายตาดูถูกเหยียดหยามจากเหล่าพนักงาน มีเพียง “แก๊งปลวก” ประจำออฟฟิศประกอบด้วย แคท ป้าจ๋า และลดา รับเธอเป็นพวก แต่เป็ดก็ไม่สนใจ เชิดหน้าและยืนหยัดในแบบฉบับที่เธอเป็น ส่วนดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) ต้องไปควบคุมงานถ่ายโฆษณาโปรเจกต์ลูมิแยร์ที่วังเก่าริมน้ำ โดยมีเจ๊โก้ (ป๋อมแป๋ม นิติ) เป็นคนควบคุมดูแล และเมษา (เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา) ตัวแทนอลิซ (พิม ซอนย่า) ร่วมดูแลงานด้วย เป็ดรับผิดชอบดูแลอุปกรณ์ถ่ายทำทุกอย่าง แต่เพราะความรีบ และถูกอมิตา (ใหม่ สุคนธวา) หักหลัง กองถ่ายเลยต้องวุ่นเพราะไม่มีผ้านุ่งของนางแบบ เจ๊โก้โวยหนักจนเป็ดรู้สึกผิดมาก อาสาจะส่งแมสเซนเจอร์ไปเอาจากออฟฟิศ โดยมีเมษากับดนัย ช่วยอีกแรง ด้วยการไปยืมผ้านุ่งจากโรงแรมริมแม่น้ำที่อยู่ไม่ไกลจากกองถ่าย และเพราะเหตุการณ์วุ่นวายนี้เอง ทำให้ดนัยกับเมษา ได้สัมผัสตัวตนของกันและกันมากขึ้น ส่วนเป็ดก็ได้ปรับความเข้าใจกับเต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์หกุล) ซึ่งตัดสินใจไปหอบหิ้วผ้าถุงจากออฟฟิศเธอมาให้ถึงกองถ่าย

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

  แต่ถึงทุกอย่างจะผ่านพ้นด้วยดี กองถ่ายมีผ้าถุงและการถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น เป็ดก็ยังมีความผิด ฐานสะเพร่าทำให้กองถ่ายเสียเวลา ดนัยจะทำเช่นไรเพื่อเป็นการลงโทษ...ติดตามลุ้นและเอาใจช่วย “ยัยเป็ดขี้เหร่” ได้ ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 4 ทุ่ม ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42  และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

  อัลบั้ม: เอาใจช่วย เบบี้มายด์ ยัยเป็ดขี้เหร่จอมสะเพร่า!

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 22:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์