นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1


  เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) ไม่ได้รับคัดเลือกเข้าทำงานที่พอร์ช แต่กลับต้องไปทำงานที่บริษัทเครื่องสำอางจากเกาหลีตามคำแนะนำของเต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์สกุล) ซึ่งเธอไม่มีความสุขเลยที่ต้องทำงานที่นี่ ส่วน ดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) ประสาทเสียมาก ต้องรับมือกับความไม่เอาไหนของ อมิตา (ใหม่ สุคนธวา) เลขาฯหมาดๆ ที่ความสามารถไม่ได้ไปกับรูปร่างหน้าตาเลยแม้แต่น้อย แล้วงานก็เข้าผู้บริหารคนใหม่จนได้ เมื่อบดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) มอบหมายให้คุมโปรเจกต์ลูมิแยร์ เครื่องสำอางนำเข้ารุ่นใหม่ล่าสุด สร้างความร้อนรนให้แก่ดนัยเป็นอย่างมาก และลนลานไม่รู้จะทำยังไง เลยต้องบากหน้าโทรหาเป็ดให้กลับมาช่วยงานแบบลับๆ โดยให้ปลอมตัวเป็น “นลินี ณ สุโขทัย” ไฮโซสาวเพื่อนสนิท สไตลิสต์ชื่อดังเพิ่งกลับจากเมืองนอก มาร่วมคิดและนำเสนองานร่วมกับเขา แต่กลับถูก อลิซ (พิม ซอนย่า) ซึ่งจ้องจับผิดอยู่แล้ว แฉกลางที่ประชุม!!

  เอาล่ะสิ...ชักยุ่งไปกันใหญ่ ดนัยจะทำเช่นไร?…อย่าลืมติดตามชมความหรรษา ของเรื่องราวชุลมุนกับ "ยัยเป็ดขี้เหร่" ได้ ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ ที่ 16 มีนาคม นี้ 4 ทุ่ม ทางไทยรัฐทีวี ทุกกล่อง ทุกจาน ช่อง 3/32/42

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 22:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์