นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1  เป็ดกลับมาทำงานที่ POSH เหมือนเดิม จากความช่วยเหลือของดนัยและแคท แต่เป็ดยังคงเข้าใจแคทผิด ด้านอลิซที่ยังคงต้องการตำแหน่ง CEO จากดนัย จึงทำทุกวิถีทางเพื่อแย่งตำแหน่งให้ได้ ทั้งให้ดนัยเข้าห้องเย็นไปคุยกับกรรมการบอร์ด ขู่ดนัยว่าจะนำคลิปฉบับเต็มของมีนาที่เห็นดนัยเป็นคนถ่ายคลิปให้กรรมการบอร์ดดู ส่วนทางด้านแคทก็ได้หันไปร่วมมือกับงามแข เพื่อเปิดโปงอลิซ แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไร ก็มีมือดีมาจัดการทั้งคู่เสียก่อน ด้วยการขังให้อยู่ในห้องสโตร์ที่ไฟกำลังไหม้อยู่ ใครกันที่วางแผนร้ายกาจได้ขนาดนี้ และงามแขกับแคทจะรอดออกมาจากกองไฟหรือไม่ คงต้องคอยลุ้นและติดตามเอาใจช่วยกันใน “Ugly Betty Thailand ยัยเป็ดขี้เหร่” ทางช่องไทยรัฐทีวี ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น.

  อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 23:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์