นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1  ลูกน้องของเจ้าหนี้ที่ไก่ไปขโมยของสำคัญมา บุกเข้ายึดร้านลาบเป็ดแล้วสร้างความรำคาญให้กับครอบครัวของเป็ด แต่โชคยังดีที่เจตได้เข้าไปทำงานในบริษัท POSH โดยได้รับความช่วยเหลือจากดนัย ส่วนแคทที่พยายามช่วยเป็ด ก็เอาข้อมูลการใช้เงินอย่างไม่โปร่งใสของอลิซที่แอบหามาได้มาเป็นข้อต่อรองเพื่อให้ดนัยดึงเป็ดกลับมาทำงานอีกครั้ง แต่อลิซกลับมีคลิปลับที่ดนัยแอบถ่ายมีนาเก็บไว้ เอามาเป็นข้อต่อรองอีกต่อหนึ่ง แล้วงานนี้บอสดนัยจะหาทางพาเป็ดกลับมาได้อย่างไร และเรื่องราวจะวุ่นวายแค่ไหน อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุนกับ  ''Ugly Betty Thailand ยัยเป็ดขี้เหร่'' ได้ ทางช่องไทยรัฐทีวี ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น.

  อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv  หรือ www.thairath.co.th/ent/novel 

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 22:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์