นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1


  เป็ดไม่มีเงินจ่ายหนี้จนถูกขู่จะเผาบ้าน ดนัยจึงช่วยเธอด้วยการให้เงินเป็ดไปจ่ายเจ้าหนี้ที่ส่งลูกน้องมาทวง ส่วนดนัยหลังจากที่ทำยอดขายทะลุเป้าสำเร็จจากการจัดงานเซลส์สินค้า แต่ก็ถูกอลิซวางแผนเขี่ยเขาทิ้งด้วยการโกงบัญชีว่าดนัยทำผลงานได้ไม่ดี จนบดินทร์ต้องตัดสินใจปลดดนัยออกจากตำแหน่งว่าที่ซีอีโอทันที โดยไม่มีการตรวจสอบใดๆ เป็ดพยายามหาทางช่วยเหลือดนัย ซึ่งมีแก๊งปลวกและนัทคอยช่วยอีกทาง ด้านบดินทร์หลังจากที่จับได้ว่างามแขก่อเรื่องไว้ ทำให้บดินทร์ทนเจ็บปวดกับการกระทำนั้นไม่ไหวเลยมีปากเสียงกับงามแขก่อนที่จะบินหนีไปต่างประเทศ เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามแผน อลิซก็เดินหน้ากำจัดเป็ดเป็นรายต่อไป เป็ดโดนอลิซไล่ออกโทษฐานยักยอกบัตรเข้างานแพรี่พายไปขายในอินเทอร์เน็ต แล้วงานนี้บอสดนัยและเป็ดจะทำอย่างไรต่อไป

  อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 23:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์