นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1


  หลังจากที่บดินทร์ยื่นเงื่อนไข ให้ดนัยทำยอดขายทุกแบรนด์เพิ่ม 5% ในเดือนหน้า ถ้าทำไม่สำเร็จดนัยจะถูกไล่ออก ดนัยกับเป็ดจึงพยายามหาทางกระตุ้นยอดขายให้ได้ ทั้งช่วยกันหาข้อมูล จนดนัยได้ไอเดียให้ POSH จัดงานขายของลดราคา หลังจากที่เป็ดพูดถึงเจตตอนไปคุ้ยกระบะของเซลส์ จึงเรียกแบรนด์เมเนเจอร์แบรนด์ต่างๆ เข้ามาขอความช่วยเหลือ รวมทั้งเจ๊โก้ แต่ไม่มีใครให้ความร่วมมือเลย เมื่อหมดหนทางดนัยลองถามกระแสในโลกโซเชียลว่าคิดยังไงกันบ้างหากจะจัดงานนี้ ซึ่งผลตอบรับกลับดีเกินคาด เขาจึงเอาเรื่องนี้มาคุกเข่าขอร้องเจ๊โก้อีกครั้ง จนเจ๊โก้ยอมช่วยเป็นครั้งสุดท้าย ด้านเต๋อที่เห็นใจครอบครัวเป็ดที่ช่วงนี้ลำบากหลังจากที่ดาหลาขโมยเงินไปจนหมด เลยแอบไปขอให้รายการเมตตายาใจ มาถ่ายทำชีวิตดาวเรืองและเจต เพื่อช่วยเหลือ แต่เป็ดดันมาเห็นตอนกำลังถ่ายทำพอดี เป็ดโกรธมากทะเลาะกับเต๋อและไล่รายการออกจากบ้านเธอทันที

  อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 22:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์