นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1  เป็ด ออกตามหาไก่ โดยการสืบหาจากเพื่อนของเขาแต่ก็ไม่มีใครปริปากบอกเธอเลยว่าไก่อยู่ที่ไหน ด้านดนัย หลังจากที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลอีเวนต์ใหม่ที่กำลังจะจัดขึ้น ซึ่งได้เมคอัพ อาร์ทิสต์ ชื่อดังในโลกโซเชียลมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ สาธิตการแต่งหน้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ภายในงาน เขาจึงรีบเรียกเป็ดและอมิตาเข้ามาแบ่งหน้าที่ทำงานทันที แต่อมิตาดันพลาด เผลอเปิดคลิปลับที่เธอแอบถ่ายดนัยกับพิตต้าไว้กลางห้องประชุม ทำให้ดนัยโมโหและสั่งไล่เธอออก แต่โชคดีที่เมษาเข้ามาช่วยไว้ทัน โดยขอให้อมิตาย้ายไปเป็นเลขาฯ ของเธอแทน

  ขณะที่เป็ดไปที่โรงพยาบาลเพื่อไปรับยาให้แม่ดาวเรือง เธอได้เจอกับอมิตาที่พาแม่เป็นอัลไซเมอร์มารักษาโดยบังเอิญ จนเป็ดเกิดความเห็นใจ เมื่อถึงวันงาน แคทที่รู้ว่าเป็ดไม่มีเงิน เลยจัดการแอบเอาบัตรเข้างานมาให้เป็ดขายต่อเพื่อหาเงิน และเป็ดก็ถูกเรียกขึ้นไปแต่งหน้าบนเวทีอีกครั้ง จนเกิดเสียงวิจารณ์ว่าเสียภาพลักษณ์ของบริษัท ทำให้เป็นช่องทางให้อลิซเล่นงานดนัย ส่วนงามแขหลังจากกลับมาก็ต้องปรี๊ดแตก เมื่อรู้ว่าอมิตาถูกไล่ออก แถมดนัยยังขอเมษาเป็นแฟนอีก ส่วนบดินทร์เมื่อเห็นผลงานลูกชายก็โกรธจัดที่ดนัยทำเป็นเล่นๆ ในระหว่างที่เขาไม่อยู่ เลยยื่นเงื่อนไขยอดขายเพิ่มขึ้น 5% ซึ่งถ้าดนัยทำไม่ได้ เขาจะต้องถูกไล่ออก

  อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 22:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์