นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ยัยเป็ดขี้เหร่

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1


  ในที่สุดครอบครัวของเป็ดได้รับผลพิสูจน์ DNA แล้วว่า ศพที่พบไม่ใช่ไก่พี่ชายของเธอ ทำให้ดาวเรือง เจต และเป็ด ดีใจมาก แต่ก็ต้องมาช็อกกับข่าวร้ายเมื่อกลับมาที่บ้านพบว่า ดาหลาขโมยเงินเก็บของดาวเรืองพร้อมกับหอบลูกหนีไปด้วย  ด้านดนัยได้สติกลับมาฮึดสู้ลุยงานในบริษัทเป็นการใหญ่อีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ต้องมาหัวปั่น เมื่ออมิตาบอกว่าเมษาอยากให้เขาชัดเจนสักที เพราะตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเมษาและเขตได้เดินหน้ามากขึ้น ตามแผนของอลิซ ที่ต้องการเร่งความรักของเมษาและดนัยให้เร็วขึ้น โดยการใช้เขตเข้ามาเป็นตัวช่วย ซึ่งได้ผล ดนัยตัดสินใจขอเมษา เป็นแฟนกลางห้างดังจนเป็นข่าวครึกโครมตามคำแนะนำของเป็ด

  อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

  อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 23:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์