ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี


เมษา (เจนนี่ อรณิชา) โกรธ ดนัย (โก้ วศิน) มาก หลังจากที่ได้เห็นคลิปดนัยมีอะไรกับ พิตต้า (โบวี่ อัฐมา) ที่อมิตา (ใหม่ สุคนธวา) ส่งมาให้ ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน จนทำให้ดนัยเครียดและกลับไปสำมะเลเทเมาอีกครั้ง ด้านครอบครัวของเป็ด (เบบี้มายด์) หลังจากที่ได้รับข่าวว่าไก่พี่ชายคนเดียวของเธอเสีย เป็ดก็พาแม่ดาวเรืองและเจต (เก้าอี้ สิทธิชัย ) ไปที่นิติเวชเพื่อขอดูศพ แต่เป็ดก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่าจะใช่ไก่จริงๆ ผิดกับดาวเรืองและเจตที่เสียใจมาก เมื่อมาทำงานเป็ดก็ต้องมาถูกดนัยจับผิด คาดคั้น เพราะสงสัยว่าเธอเป็นมือปล่อยคลิปของเขา เป็ดจึงระเบิดอารมณ์ใส่ดนัยอย่างลืมตัวด้วยความอึดอัดเป็นห่วงดนัย ส่วนด้านอลิซ (พิม ซอนย่า) ก็ถือโอกาสที่บดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) กับงามแข (นิโคล เทริโอ) ไปเมืองนอก และดนัยกำลังนอกลู่นอกทางใช้งานเป็ดและคุมอำนาจในบริษัท แล้วงานนี้ความสัมพันธ์ระหว่างดนัยกับเมษาจะเป็นอย่างไร แล้วเป็ดจะทำยังไงต่อไป คงต้องติดตามเอาใจช่วยกัน

อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 27 เมษายน เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 8 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 21 เม.ย. 2558 16:57 2015-04-27T16:20:03+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ