ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี


เต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์หกุล) ตัดสินใจสารภาพความในใจกับ เป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี)  แต่ก็ถูกปฏิเสธ เพราะเป็ดไม่เคยคิดกับเขามากกว่าเพื่อน เต๋อผิดหวังมาก แต่ก็ตั้งรับได้ดี บรรยากาศระหว่างสองเพื่อนรักตั้งแต่เด็ก เลยไม่เลวร้ายหรือน่าอึดอัดนัก

จบเรื่องเต๋อ เป็ดก็ต้องเจอศึกหนักที่ออฟฟิศ เมื่ออลิซ (พิม ซอนย่า) ประกาศต่อหน้าทุกคนว่ามีมาสคาร่ารุ่นล่าสุดหายไปจากห้องสต๊อกจำนวนหนึ่งโหล แก๊งปลวก ซึ่งประกอบไปด้วย เป็ด แพท ป้าจ๋า ลดา และมีมี่ ร้อนรนเป็นอย่างมาก เพราะอลิซบอกว่าจะสอบพนักงานทุกคนจนกว่าจะเจอตัวการ

ด้านดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาถ)...คิดไม่ตกจะเลือกกลับไปงานวันเกิดของเมษา (เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา) หรืออยู่ร่วมคอนเสิร์ตของ Alex Raymond เพื่อนรักที่เขาเคยสัญญาว่าจะไปชมให้ได้สักครั้งในชีวิต ได้แต่ปล่อยเวลาผ่านไปเรื่อยๆ แต่ไม่ยอมตัดสินใจสักที

เมษาอยู่ในสภาวะอารมณ์ที่ไม่ค่อยปกตินัก ทั้งหวาดระแวงในตัวดนัย และยังงอนอลิซที่เบี้ยวงานทำบุญครบรอบวันตายของพ่อแม่ เลยพาลไม่มีอารมณ์ทำงานจนเกือบมีเรื่องกับลูกค้า ทำให้บริษัทเสียหาย อลิซต้องเรียกไปตำหนิ แต่ก็ทำให้เรื่องเลวร้ายขึ้น เพราะเมษาคิดว่าถูกจับผิดและไม่มีใครเข้าใจ

กล่องมาสคาร่าหายไปไหน? ใครคือหัวขโมยตัวจริง? ดนัยจะเลือกไปงานวันเกิดของเมษา หรืออยู่ร่วมชมคอนเสิร์ตของเพื่อนรัก?  ติดตามชมกันได้ใน ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี ทางช่องไทยรัฐทีวี  วันจันทร์ที่ 13 เมษายน เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42  และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 6 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 7 เม.ย. 2558 08:20 2015-04-18T04:47:52+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ