ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี


คำพูดของดาวเรืองทำให้ เต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์หกุล) ฮึดสู้ ฝึกบอกรักเป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) อย่างจริงจัง แต่ก็ยังไม่มีโอกาสเหมาะๆได้พูดออกไป แถมต้องมาช่วยงานที่ร้านลาบเป็ดแบบเต็มเวลา เพราะดาวเรืองยังต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล  

ด้าน ดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) คิดหนักเมื่อค้นพบว่าวันเกิดของเมษา (เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา) ตรงกับวันที่จะไปดูคอนเสิร์ตของศิลปินคนดัง Alex Reymond เพื่อนรักของเขาที่สิงคโปร์ แต่ที่เป็นปัญหาเร่งด่วนกว่า คือการตามหาของขวัญให้เมษา ซึ่งเขาต้องบากหน้าไปขอร้องเป็ดให้ช่วยในวันหยุด โดยแลกกับการไปช่วยงานที่ร้านลาบเป็ดหนึ่งวัน

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก
ในขณะที่ดนัยวิ่งวุ่นช่วยงานเป็ด แลกกับการช่วยเลือกของขวัญ เมษาตระเตรียมของทำบุญเนื่องในวันครบรอบวันตายพ่อแม่อย่างตั้งใจ และหวังเต็มเปี่ยมให้ อลิซ (พิม ซอนย่า) ไปร่วมด้วย แต่ก็ต้องผิดหวัง เมื่อพี่สาวบุญธรรมเบี้ยวงานบุญเพื่อไปทำธุระบางอย่าง...

หนึ่งวันกับเป็ดไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด เพราะดนัยได้เปิดประสบการณ์ใหม่และเรียนรู้อะไรหลายอย่าง โดยเฉพาะอีกมุมของเลขาฯ เบอร์สองที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน จนก่อเกิดเป็นความประทับใจโดยไม่รู้ตัว

เป็ดจะช่วยดนัยเลือกของขวัญให้เมษาทันเวลาก่อนเขาขึ้นเครื่องไปดูคอนเสิร์ตหรือไม่? อลิซมีแผนการอะไรซ่อนอยู่? และสุดท้าย...เต๋อกล้าพอจะสารภาพรักกับเป็ดหรือไม่? ติดตามชมกันได้ใน ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 5 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 31 มี.ค. 2558 07:47 2015-04-07T02:37:44+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ