ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี

ดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) เตรียมจัดงานอีเวนต์เปิดตัวเครื่องสำอางลูมิแยร์ แต่ต้องงานเข้า เมื่อเจ๊โก้ (ป๋อมแป๋ม นิติ) ยืนกรานให้นำสร้อยคอโชคเกอร์ไข่มุกจี้เพชรสุดรักสุดหวงของ ม.ร.ว.เปมิกา วรนันท์ มาโชว์ในงาน ดนัยหนักใจมาก กำชับให้เป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) นำมาให้ได้ ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีอะไร เปิดโอกาสให้อมิตา (ใหม่ สุคนธวา) ซึ่งแอบหมั่นไส้เลขาฯเบอร์สองเป็นทุนหาทางป่วน ด้วยการอาสาติดต่อ ม.ร.ว.เปมิกา ให้ แต่ก็ทำให้เป็ดเกือบชวดงาน เพราะไปพบ ม.ร.ว.เปมิกาไม่ทันตามนัด

ด้านเมษา (เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา) แอบเห็นภาพบาดตาบาดใจจากความเจ้าชู้ของดนัยจนไม่ไว้ใจ ร้อนถึงอมิตาต้องทำหน้าที่พิสูจน์ความจริงใจ โดยมีอลิซ (พิม ซอนย่า) เฝ้ามองห่างๆ อย่างจับสังเกต ฝ่ายเต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์หกุล) คอยดูแลดาวเรืองซึ่งกำลังป่วยหนักแทนเป็ด และกว่าเป็ดจะรู้เรื่อง ดาวเรืองก็ไปนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว

อัลบั้ม: เบบี้มายด์ น้อยใจมั้ย ช่วย โก้ ง้อแฟน??

ชะตากรรมของครอบครัวเป็ดจะเป็นเช่นไร? เป็ดจะเอาสร้อยคอโชคเกอร์ไข่มุกจี้เพชรสุดรักสุดหวงของ ม.ร.ว.เปมิกา วรนันท์ มาได้หรือไม่? แล้วทำไมจะต้องเป็นสร้อยมุกเส้นนี้? และสุดท้าย...ดนัยจะตามง้อเมษาสำเร็จหรือไม่? ติดตามชมกันได้ใน ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม 4 ทุ่ม ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 4 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 24 มี.ค. 2558 10:23 2015-03-31T03:14:35+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ