ข่าว

วิดีโอ



ยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี

เป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) ได้เข้าทำงานที่ Posh ตามที่หวัง ท่ามกลางสายตาดูถูกเหยียดหยามจากเหล่าพนักงาน มีเพียง “แก๊งปลวก” ประจำออฟฟิศประกอบด้วย แคท ป้าจ๋า และลดา รับเธอเป็นพวก แต่เป็ดก็ไม่สนใจ เชิดหน้าและยืนหยัดในแบบฉบับที่เธอเป็น ส่วนดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) ต้องไปควบคุมงานถ่ายโฆษณาโปรเจกต์ลูมิแยร์ที่วังเก่าริมน้ำ โดยมีเจ๊โก้ (ป๋อมแป๋ม นิติ) เป็นคนควบคุมดูแล และเมษา (เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา) ตัวแทนอลิซ (พิม ซอนย่า) ร่วมดูแลงานด้วย เป็ดรับผิดชอบดูแลอุปกรณ์ถ่ายทำทุกอย่าง แต่เพราะความรีบ และถูกอมิตา (ใหม่ สุคนธวา) หักหลัง กองถ่ายเลยต้องวุ่นเพราะไม่มีผ้านุ่งของนางแบบ เจ๊โก้โวยหนักจนเป็ดรู้สึกผิดมาก อาสาจะส่งแมสเซนเจอร์ไปเอาจากออฟฟิศ โดยมีเมษากับดนัย ช่วยอีกแรง ด้วยการไปยืมผ้านุ่งจากโรงแรมริมแม่น้ำที่อยู่ไม่ไกลจากกองถ่าย และเพราะเหตุการณ์วุ่นวายนี้เอง ทำให้ดนัยกับเมษา ได้สัมผัสตัวตนของกันและกันมากขึ้น ส่วนเป็ดก็ได้ปรับความเข้าใจกับเต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์หกุล) ซึ่งตัดสินใจไปหอบหิ้วผ้าถุงจากออฟฟิศเธอมาให้ถึงกองถ่าย

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก

แต่ถึงทุกอย่างจะผ่านพ้นด้วยดี กองถ่ายมีผ้าถุงและการถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น เป็ดก็ยังมีความผิด ฐานสะเพร่าทำให้กองถ่ายเสียเวลา ดนัยจะทำเช่นไรเพื่อเป็นการลงโทษ...ติดตามลุ้นและเอาใจช่วย “ยัยเป็ดขี้เหร่” ได้ ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 4 ทุ่ม ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42  และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

อัลบั้ม: เอาใจช่วย เบบี้มายด์ ยัยเป็ดขี้เหร่จอมสะเพร่า!


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 3 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 17 มี.ค. 2558 10:42 2015-03-24T03:05:14+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ