ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี


เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเป็ด (เบบี้มายด์-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) ไม่ได้รับคัดเลือกเข้าทำงานที่พอร์ช แต่กลับต้องไปทำงานที่บริษัทเครื่องสำอางจากเกาหลีตามคำแนะนำของเต๋อ (นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์สกุล) ซึ่งเธอไม่มีความสุขเลยที่ต้องทำงานที่นี่ ส่วน ดนัย (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) ประสาทเสียมาก ต้องรับมือกับความไม่เอาไหนของ อมิตา (ใหม่ สุคนธวา) เลขาฯหมาดๆ ที่ความสามารถไม่ได้ไปกับรูปร่างหน้าตาเลยแม้แต่น้อย แล้วงานก็เข้าผู้บริหารคนใหม่จนได้ เมื่อบดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) มอบหมายให้คุมโปรเจกต์ลูมิแยร์ เครื่องสำอางนำเข้ารุ่นใหม่ล่าสุด สร้างความร้อนรนให้แก่ดนัยเป็นอย่างมาก และลนลานไม่รู้จะทำยังไง เลยต้องบากหน้าโทรหาเป็ดให้กลับมาช่วยงานแบบลับๆ โดยให้ปลอมตัวเป็น “นลินี ณ สุโขทัย” ไฮโซสาวเพื่อนสนิท สไตลิสต์ชื่อดังเพิ่งกลับจากเมืองนอก มาร่วมคิดและนำเสนองานร่วมกับเขา แต่กลับถูก อลิซ (พิม ซอนย่า) ซึ่งจ้องจับผิดอยู่แล้ว แฉกลางที่ประชุม!!

เอาล่ะสิ...ชักยุ่งไปกันใหญ่ ดนัยจะทำเช่นไร?…อย่าลืมติดตามชมความหรรษา ของเรื่องราวชุลมุนกับ "ยัยเป็ดขี้เหร่" ได้ ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ ที่ 16 มีนาคม นี้ 4 ทุ่ม ทางไทยรัฐทีวี ทุกกล่อง ทุกจาน ช่อง 3/32/42

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 2 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 10 มี.ค. 2558 10:55 2015-03-17T04:42:54+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ