ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี
ข่าว POSH ถูกไฟไหม้ได้ถูกปิดข่าวไว้ ส่วนอลิซก็หนีไปเมืองนอก ทิ้งทุกอย่างไว้ให้เมษาเป็นคนจัดการงานทุกอย่างแทนตน ทางด้านเป็ดก็พยายามตามง้อแคทให้กลับมาเป็นเพื่อนรักกันเหมือนเดิม เมื่อรู้ว่าแคทเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยตน เมษาเมื่อมารับผิดชอบงานแทนอลิซก็ถูกงามแขกลั่นแกล้งให้รับผิดชอบ งานฮัลโลวีนปาร์ตี้ และยังปั่นหัวทำให้เมษาถอดใจ จนเมษาแอบหนีไปร้องไห้ แต่งามแขตามมาเจอ เลยพูดจาดูถูกอีก ในขณะที่ทุกคนในงานกำลังสนุกกับปาร์ตี้ที่จัดขึ้น แล้วงานนี้เมษาจะทำยังไงต่อไป จะถูกกลั่นแกล้งอีกหรือไม่ และใครจะเป็นผู้ชนะการประกวดชุดแฟนซีผี

อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 18 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 30 มิ.ย. 2558 10:51 2015-07-16T12:21:03+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ