ข่าว

วิดีโอยัยเป็ดขี้เหร่

อ่านเรื่องย่อ

แนว: คอมมาดี้

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,รังสิมันตุ์ กิจชัยเจริญ

กำกับการแสดงโดย: วทัญญู อิงควิวัฒน์

ผลิตโดย: บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณีเป็ดกลับมาทำงานที่ POSH เหมือนเดิม จากความช่วยเหลือของดนัยและแคท แต่เป็ดยังคงเข้าใจแคทผิด ด้านอลิซที่ยังคงต้องการตำแหน่ง CEO จากดนัย จึงทำทุกวิถีทางเพื่อแย่งตำแหน่งให้ได้ ทั้งให้ดนัยเข้าห้องเย็นไปคุยกับกรรมการบอร์ด ขู่ดนัยว่าจะนำคลิปฉบับเต็มของมีนาที่เห็นดนัยเป็นคนถ่ายคลิปให้กรรมการบอร์ดดู ส่วนทางด้านแคทก็ได้หันไปร่วมมือกับงามแข เพื่อเปิดโปงอลิซ แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไร ก็มีมือดีมาจัดการทั้งคู่เสียก่อน ด้วยการขังให้อยู่ในห้องสโตร์ที่ไฟกำลังไหม้อยู่ ใครกันที่วางแผนร้ายกาจได้ขนาดนี้ และงามแขกับแคทจะรอดออกมาจากกองไฟหรือไม่ คงต้องคอยลุ้นและติดตามเอาใจช่วยกันใน “Ugly Betty Thailand ยัยเป็ดขี้เหร่” ทางช่องไทยรัฐทีวี ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น.

อย่าลืมติดตามชมความหรรษาของเรื่องราวชุลมุน กับ ''ยัยเป็ดขี้เหร่'' ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2558 เวลา 22.00 น. ทุกกล่องทุกจาน ช่อง 3/32/42 และติดตามเทปรีรันได้ทุกวันพฤหัสบดี ตอน 10 โมงเช้า ในช่องทางเดียวกัน หรือทาง www.thairath.tv หรือ www.thairath.co.th/ent/novel

อัลบั้ม: ไทยรัฐทีวี ลุยละคร ดัน โก้-วศิน-เบบี้มายด์ ลง “ยัยเป็ดขี้เหร่” ซีรีส์ดังระดับโลก


ละครยัยเป็ดขี้เหร่ ตอนที่ 17 อ่านยัยเป็ดขี้เหร่ติดตามละครยัยเป็ดขี้เหร่ ดูรูปภาพนักแสดงนำในเรื่อง นำแสดงโดย โก้ วศิน อัศวนฤนาท,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 23 มิ.ย. 2558 09:20 2015-07-16T10:27:20+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ